Justin Bieber bị vệ sĩ cũ tố hành hung

Tình yêu tan vỡ, bị bắt gặp hút cần sa và bây giờ là vụ kiện - có vẻ như chàng ca sĩ 18 tuổi đang có một khởi đầu không mấy suôn sẻ cho năm 2013.
Justin Bieber bị vệ sĩ cũ tố hành hung - ảnh 1

Justin Bieber liên tiếp gặp rắc rối.

Mới đây, Moshe Benabou - vệ sĩ từng làm cho Justin Bieber từ tháng 3/2011 đến tháng 10/2012 - đã kiện chàng hoàng tử nhạc pop ra tòa vì tội hành hùng và nợ lương.

Theo Benabou, Justin Bieber từng lao vào đánh đấm và chửi bới ông chỉ vì một lỗi nhỏ. Người đàn ông này yêu cầu được trả tiền bồi thường tổn thất và làm ngoài giờ lên đến 421.261 USD.

Tuy nhiên, đại diện phía Justin Bieber khẳng định vụ kiện là một lời bịa đặt lố bịch và Moshe chỉ là một kẻ muốn kiếm tiền trên danh tiếng của chủ cũ. Người này khẳng định Moshe bị sa thải vì nói dối quá nhiều, trong đó có lời khẳng định từng làm cho Justin Timberlake trước khi đến với Bieber.

Dù đây có thể không phải là rắc rối do Justin Bieber gây ra nhưng không thể phủ nhận chàng ca sĩ 18 tuổi này đang có một khởi đầu tồi tệ cho 2013. Trong dịp nghỉ lễ năm mới, Justin Bieber và cô bạn gái Selena Gomez đã chính thức chia tay sau khi mới nối lại quan hệ trước đó 1 tháng.

Không những thế, tuần trước, Justin Bieber còn bị một người bạn "bán đứng" khi cung cấp cho báo chí hình ảnh chàng hoàn tử nhạc pop đang hút cần sa để đổi lấy 25.000 USD.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !