Justin Bieber bị scandal bủa vây hậu chia tay Selena Gomez

Sự cố mới nhất của chàng hoàng tử nhạc pop là phải hủy show diễn ở Bồ Đào Nha.
Justin Bieber bị scandal bủa vây hậu chia tay Selena Gomez - ảnh 1
Justin Bieber hủy show.

Cuối tuần qua trên trang chủ tour diễn của Justin Bieber bất ngờ xuất hiện dòng thông báo: "Vì tình huống nằm ngoài dự tính, Justin Bieber buộc phải hoãn buổi biểu diễn thứ 2 ở Bồ Đào Nha vào ngày 12/3. Nam ca sĩ người Canada đang rất háo hức được biểu diễn trước các fan Bồ Đào Nha vào ngày 11/3".

Theo đó, những fan đã mua vé buổi biểu diễn này sẽ được bồi hoàn trong vòng 30 ngày.

Có vẻ như chuyện tình không như ý với Selena Gomez thực sự có ảnh hưởng đến Justin Bieber. Kể từ khi chia tay cô ca sĩ Love you like a love song, Justin liên tục có hành động kỳ quặc và gặp vô số "vận đen", từ đeo mặt nạ ra đường, cởi trần, lộ quần lót giữa phố, dính scandal sờ ngực fan nữ, hút cần sa, bị chỉ trích vì diễn muộn 2 tiếng tại Anh hồi tuần trước, cho đến tạm ngưng show giữa chừng vì khó thở... Cũng trong tuần trước, chàng ca sĩ sinh năm 1994 còn bị bắt gặp gây gổ với paparazzi. Nếu không có vệ sĩ can ngăn, có lẽ Justin Bieber đã không ngại lao vào đánh người chụp ảnh.

Justin Bieber bị scandal bủa vây hậu chia tay Selena Gomez - ảnh 2
Vệ sĩ ngăn Justin Bieber tấn công paparazzi ngày 7/3.
Justin Bieber bị scandal bủa vây hậu chia tay Selena Gomez - ảnh 3
Justin Bieber bị scandal bủa vây hậu chia tay Selena Gomez - ảnh 4
Justin Bieber bị scandal bủa vây hậu chia tay Selena Gomez - ảnh 5

Liên tục ra ngoài với trang phục kỳ cục.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !