Justin Bieber bị fan nam ôm chầm trên sân khấu

Một fan nam đã liều mình lao lên sân khấu, bất chấp khả năng bị an ninh tóm cổ chỉ để được ôm chàng hoàng tử nhạc pop.
Justin Bieber bị fan nam ôm chầm trên sân khấu - ảnh 1
Justin Bieber vẫn tiếp tục biểu diễn trong khi an ninh làm nhiệm vụ "tóm cổ" anh chàng hâm mộ quá khích.

Hôm qua, 5/5, Justin Bieber đã có buổi biểu diễn tại Dubai. Trong khi chàng ca sĩ 19 tuổi đang say sưa trổ tài chơi piano trong phần trình diễn Believe thì một fan nam bất ngờ lao lên sân khấu ôm chầm lấy anh.

Cố gắng thoát khỏi vòng tay của fan cuồng, Justin Bieber chạy về một góc sân khấu và tiếp tục biểu diễn. Trong khi đó, các nhân viên an ninh đã kịp lao lên sân khấu và tóm gọn anh chàng quá khích. Vì vội vàng, các nhân viên an ninh đã xô đổ cả cây đàn piano của Justin Bieber.

Sau khoảng 3 phút tạm ngừng để dọn sân khấu, Justin Bieber đã quay trở lại và trình diễn 2 ca khúc là BoyfriendBaby trước khi khép lại liveshow.

Sau nhiều rắc rối, cuối tuần qua Justin Bieber đã lấy lại được trái tim của fan khi thể hiện sự tôn trọng với văn hóa đạo Hồi của Dubai bằng một ca khúc ngay trên sân khấu liveshow.

Clip Justin Bieber bị fan nam ôm chầm trên sân khấu:

Hình ảnh Justin Bieber trên sân khấu Dubai:

Justin Bieber bị fan nam ôm chầm trên sân khấu - ảnh 2
Justin Bieber bị fan nam ôm chầm trên sân khấu - ảnh 3
Justin Bieber bị fan nam ôm chầm trên sân khấu - ảnh 4
Justin Bieber bị fan nam ôm chầm trên sân khấu - ảnh 5

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !