Jungkook BTS gây bão với tóc mới, DDU-DU DDU-DU Blackpink lập kỷ lục 1 tỷ view

7 chàng trai BTS xuất hiện cực ngầu ở sân bay chuẩn bị đi Phần Lan, mỹ nhân Miyeon của nhóm (G)I-DLE lộng lẫy như nữ hoàng,"DDU-DU DDU-DU" của Blackpink lập kỷ lục 1 tỷ lượt xem là những thông tin chính của Sao Hàn 24h giờ qua.

Mặc dù đội mũ và đeo khẩu trang nhưng người hâm mộ dễ dàng nhận ra Jungkook BTS xuất hiện ở sân bay Incheon sáng nay với mái tóc cắt ngắn và nhuộm màu tóc mới với màu đen bên trong và vàng bên ngoài

Jin BTS để mặt mộc không tì vết khi đến sân bay. 7 chàng trai BTS chuẩn bị đến Helsinki (Phần Lan) chụp hình quảng cáo riêng

Trưởng nhóm RM cùng các chàng trai BTS chuẩn bị đến Helsinki (Phần Lan) chụp hình quảng cáo

Suga Min Yoongi cẩn thận đeo cả bông tai khi phải đi máy bay đường dài


Chị cả Miyeon(G)I-DLE đội vương miện trông như một nữ hoàng đích thực trong bộ ảnh hậu trường chuẩn bị quay Lion


Nam MC quen thuộc của nhiều chương trình giải trí Hàn Quốc Jun Hyun Moo xác nhận hẹn hò với nữ phát thanh viên KBS Lee Hye Sung

Nữ diễn viên Lee Young Jin đến thăm đồng nghiệp Park Hyung Sik trong quân ngũ.Lee Young Jin vàPark Hyung Sik từng đóng chung bộ phim Juror 8.Park Hyung Sik nhập ngũ hồi tháng 6/2019

BLACKPINK trở thành idolgroup đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc có video cán mốc 1 tỷ lượt xem. DDU-DU DDU-DU” ra mắt hôm 15/6/2018, là ca khúc chủ đề cho mini album đầu tay của Blackpink. Sau 1 năm 5 tháng kể từ khi phát hành, video đã tiến tới con số tỷ view.

Hoàng Dung
Từ khóa: Jungkook BTS DDU-DU DDU-DU Blackpink MIYEON

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !