Jun Ji Hyun làm cô dâu xinh đẹp

Người hâm mộ ngất ngây với hình ảnh "cô nàng ngổ ngáo" quyến rũ với váy cưới.

Jun Ji Hyun làm cô dâu xinh đẹp

Ngày 13/4, Jun Ji Hyun đã chính thức kết hôn cùng người bạn thuở ấu thơ Choi Joon Hyuk nhưng trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp này đã có dịp khoác lên mình bộ váy trắng tinh khiết làm cô dâu để chụp hình cho tạp chí Elle số tháng 5.

Tổ chức một đám cưới hoàn toàn riêng tư nên bộ ảnh này cũng có thể coi là món quà mà "cô nàng ngổ ngáo" dành tặng cho người hâm mộ.

Theo báo giới Hàn Quốc, vợ chồng Jun Ji Hyun đã chi triệu USD cho đám cưới, trong đó, riêng trang phục và trang sức cho cô dâu đã lên tới gần 750.000 USD. Cặp đôi này cũng "động phòng hoa chúc" tại phòng tổng thống giá 10.000 USD của khách sạn hạng sang Shilla Seoul. Vì bận rộn với lịch quay phim Berlin tại Đức nên Jun Ji Hyun không có tuần trăng mật. Sau đám cưới, vợ chồng người đẹp xứ Hàn sống trong căn hộ ở một tòa nhà cao cấp nằm giữa thủ đô Seoul. Mỗi căn nhà ở đây có giá gần 3 tỷ won (khoảng 2,7 triệu USD).

Jun Ji Hyun làm cô dâu xinh đẹp trên tạp chí Elle:

Jun Ji Hyun làm cô dâu xinh đẹp
Jun Ji Hyun làm cô dâu xinh đẹp
Jun Ji Hyun làm cô dâu xinh đẹp
Jun Ji Hyun làm cô dâu xinh đẹp

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !