Julia Hồ muốn xóa danh “hoa hậu ăn chơi”

Sáng 6/4/2014 vừa qua, người đẹp Julia Hồ đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

Cô cho biết  mình sẽ có chuyến thăm nhà sau một thời gian phát triển công việc kinh doanh nhà hàng tại Mỹ. Trong chuyến thăm quê lần này, Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012 có hơn 2 tuần lưu lại Việt Nam để chăm sóc và nâng cấp cho các cửa hiệu thời trang của mình tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, người đẹp còn thực hiện một số hình ảnh thời trang cho các tạp chí và tham dự các sự kiện văn hóa giải trí. Chia sẻ về những dự định mới, Julia Hồ cho biết sắp tới, cô muốn hướng đến hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại, tinh tế, thanh lịch. Julia Hồ cũng không giấu diếm việc mình đang nỗ lực xóa bỏ hình ảnh ''hoa hậu ăn chơi''.

Được biết, kể từ sau khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi mệnh danh "ao làng" Hoa hậu người Việt hoàn cầu (cùng với cuộc thi của Ngọc Trinh), Julia Hồ tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh. Hiện tại, cô có 2 cửa hàng phụ kiện thời trang tại TP.HCM, 1 nhà hàng ẩm thực Việt tại Mỹ và hệ thống bán hàng hiệu online. Song song đó, người đẹp còn dành thời gian theo học lớp thiết kế thời trang tại Mỹ.

Julia Hồ muốn xóa danh “hoa hậu ăn chơi” - ảnh 1

Julia Hồ vô cùng gợi cảm với phong cách phô trương ngực đầy và khoe nội y tại sân bay Tân Sân Nhất, Tp.HCM

Julia Hồ muốn xóa danh “hoa hậu ăn chơi” - ảnh 2

Julia Hồ cho biết cô sẽ được nghỉ 2 tuần để thăm gia đình và chăm chút cho các cửa hàng thời trang của mình tại Việt Nam

Julia Hồ muốn xóa danh “hoa hậu ăn chơi” - ảnh 3

Người đẹp khoe vòng 1 căng tràn với thiết kế áo thun mỏng manh. Trang phục sân bay của Julia Hồ được đầu tư rất tốn kém với các món hàng hiệu đi kèm

Julia Hồ muốn xóa danh “hoa hậu ăn chơi” - ảnh 4

Tông đen được người đẹp ưu ái chọn lựa cho bộ trang phục áo thun xuyên thấu kết hợp chân váy da sành điệu

Julia Hồ muốn xóa danh “hoa hậu ăn chơi” - ảnh 5

Julia Hồ không ngại chia sẻ mình đang nỗ lực xóa bỏ hình ảnh "hoa hậu ăn chơi". Về phong cách thời trang, người đẹp muốn hướng đến hình ảnh tinh tế, thanh lịch và hợp mốt

Theo Khám Phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !