Joy Red Velvet bị phân biệt đối xử khi tham gia chương trình thực tế

Người hâm mộ đang vô cùng phẫn nộ khi mỹ nhân Red Velvet Joy bị phân biệt đối xử trong chương trình thực tế Handsome Tiger.

Mỹ nhân xinh đẹp nhà SM Joy Red Velvet.

Joy Red Velvet tham gia ghi hình chương trình thực tế Handsome Tiger phát sóng vào tháng 1/2020 với vai trò quản lý đội bóng rổ.

Nhiệm vụ của cô gái mỹ nhân Red Velvet chính là ghi chép số liệu, thống kê về đội bóng và các thành viên, quản lý trang thiết bị và đồng phục, hỗ trợ cho đội bóng và giúp các thành viên nâng cao tinh thần trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng, trong suốt quá trình ghi hình, Joy hoàn toàn bị thành viên nam trong đội bóng bỏ qua, không chú ý, thể hiện sự thiếu tôn trọng với "người quản lý".

Người hâm mộ cho rằng Joy Red Velvet bị phân biệt đối xử khi tham gia chương trình thực tế.
Cụ thế, video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, mỗi khi nam thành viên đội bóng rổ ra sân họ chỉ thực hiện động tác  đập tay lấy tinh thần với đồng nghiệp nam mà hoàn toàn bỏ qua Joy đứng ngay cạnh đó.

Joy Red Velvet phát khăn cho các vận động viên nam.

Joy dù vất vả làm tốt nhiệm vụ quản lý đồng phục, phát và thu thập khăn đầy mùi mồ hôi, giúp họ lên tinh thần nhưng những gì cô nhận được hoàn toàn trái ngược.

Cư dân mạng bức xúc bình luận: "Tôi cảm thấy như họ đang lợi dụng Joy, đưa Joy tham gia để nâng lượt xem", "Cô ấy bị coi thường khi thực hiện những nhiệm vụ đáng lẽ cho nam giới như đưa quần áo cho nam vận động viên", "Chương trình đang tầm thường hóa nhiệm vụ của người quản lý, tại sao lại phớt lờ Joy?".

"Rõ ràng hành động đập tay với quản lý đâu quá khó. Tại sao lại bỏ qua cô ấy trong khi cô ấy đứng ngay trước mặt họ. Tôi cảm thấy họ sử dụng Joy vì mục đích tăng lượt xem vậy", một người dùng mạng xã hội bình luận dưới video.

"Tôi thực sự rất ghét chương trình. Những vận động nam thực sự thô lỗ với Joy, với người quản lý của họ".

Hoàng Dung
Từ khóa: Joy Red Velvet Red Velvet Handsome Tiger

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !