Jin (BTS) mặt mộc trong Vlog mới khiến fan hâm mộ kinh ngạc hết lời khen ngợi

Trong vlog mới đi câu cá lúc 2 giờ sáng của Jin BTS, gương mặt không hề trang điểm của cậu ấy đã tỏa sáng dưới ánh nắng khiến fan hâm mộ trầm trồ khen ngợi.

Những hình ảnh của Jin BTS trong chuyến đi câu cá

Sau khi Vlog của Jin BTS đi câu cá được đăng tải trên kênh Youtube BangtanTV nhanh chóng thu hút sự chú ý khi anh chàng chia sẻ khoảng thời gian đi câu cá với Suga BTS.

Trong video, Jin BTS đi câu cá trong một kỳ nghỉ hiếm hoi, dậy sớm và ăn mặc khá giản dị.

Fan hâm mộ BTS vui mừng khi có cơ hội chứng kiến cách các thần tượng mến mộ tận hưởng kỳ nghỉ của họ và khoảnh khắc đời thường khác biệt lúc họ lộng lẫy trên sân khấu lớn.

Jin không trang điểm để mặt mộc đi câu

Dậy rất sớm, Jin BTS để mặc mộc, không trang điểm. Trong suốt quá trình đi câu cá, nhiều lần người quay phim để máy gần sát mặt nên lộ rõ làn da không tì vết đáng ngưỡng mộ của Jin. Cư dân mạng hết lời ca ngợi chi tiết này.

"So với lúc cậu ấy mới hoạt động ca hát, tuổi tác chắc chắn đã lớn hơn, nhưng sự đẹp trai của cậu ấy là không đổi", "Đẹp trai mà da cũng đẹp nữa", "Cậu ấy lớn tuổi hơn và đẹp trai hơn. Vẻ đẹp của diễn viên điển hình", "Cậu ấy đẹp trai ngay cả khi vừa thức dậy sau khi ăn ramen".

"Khuôn mặt trông rất đẹp trai và làn da thì rất tuyệt vời", "Qua video đó thì mình đã hiểu vì sao Jin lại trông rất đẹp trai ngay cả trong rừng", "Để trông đẹp trai, bạn cần phải có sự hỗ trợ của da và lông mày. Jin có cả hai thứ đó", "Có sự khác biệt nào khi cậu ấy trang điểm và không trang điểm không vậy".

Trong Vlog có sự xuất hiện của Suga BTS. Hai chàng trai thực sự đã có những giây phút vui vẻ thư giãn trong chuyến đi.

Hoàng Dung
Từ khóa: Jin BTS Suga BTS BTS BangtanTV Vlog

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !