Jimin BTS bị chỉ trích khi hát live như "tra tấn" khán giả trên sân khấu

Video BTS trình diễn ca khúc Fake Love trong một chương trình ca nhạc tại Hàn Quốc đang khiến cư dân mạng sôi sục, trong đó, nam ca sĩ chính của nhóm Jimin bị chỉ trích nặng nề về giọng hát khi trình diễn trực tiếp trên sân khấu.

7 chàng trai BTS trên sân khấu

Trong một chương trình ca nhạc tại Seoul, Hàn Quốc, BTS được mời tham dự và tại đây 7 chàng trai đã trình diễn ca khúc "Fake Love" đình đám.

Jimin là người hát chính, anh cũng là người đảm nhận hát những nốt cao trong ca khúc. Đồng thời, Jimin cũng là người nhảy chính.

Việc đảm nhận những phần khó trong một ca khúc, vừa nhảy vừa hát khiến Jimin "quá sức".

Cư dân mạng đang truyền tay nhau video phần biểu diễn ca khúc Fake Love của nhóm BTS và nảy ra tranh cãi trái chiều về giọng ca Jimin.

Nhiều ý kiến cho rằng giọng ca chính của BTS không thể hiện được giọng hát tốt khi trực tiếp trên sân khấu, nghe như hét vào tai khán giả, thô vô cùng.

Cư dân mạng bình luận "Sao cậu ta không hát điệp khúc, nghe như đang hét lên ấy", "Cậu này nên luyện kỹ năng hát nhiều hơn", "Anh bạn này có hát live tốt đâu... Năm ngoài diễn Fake Love với Charlie Puth cũng mắc lỗi đấy", "Mong Jimin luyện giọng nhiều hơn", "Tôi không nghĩ là Jimin hát live tốt đâu", "Nói thẳng ra thì j-hope là rapper còn hát hay hơn Jimin" ...

Trong khi đó, nhiều fan hâm mộ đã theo dõi quá trình dài của nhóm nhạc BTS cũng như Jimin tỏ ra thông cảm với việc "gánh phần khó" của Jimin và cho rằng "hát trực tiếp khác hát tại phòng thu".

Cư dân mạng bình luận: "Tôi thấy hay mà... hát trực tiếp không giống theo kiểu y như bản thu âm đâu", "Tôi chẳng thấy có gì lạ. Hát vậy để làm khán giả phấn khích hơn thôi", " Đây là trong đêm nhạc nên cậu ấy muốn hát theo cách khác thôi mà"

"Từ năm ngoái chuyện này đã gây tranh cãi rồi, không có nhiều idol hát live như BTS. Thực ra họ có thể hát nhép thôi, nhưng hát thật như vậy mới tuyệt chứ. Mình tin Jimin sẽ còn tiến bộ", "Chắc đây là một phiên bản khác cho concert, trên sân khấu Jimin hay lắm", "Hay đó chứ, như kiểu phiên bản rock vậy, giọng cậu ấy rõ khỏe" ...

Video BTS biểu diễn Fake Love trên sân khấu
 
Hoàng Dung
Từ khóa: BTS Jimin BTS Fake Love

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !