Jessica Alba: 'Không bao giờ mặc quần chẽn'

Xuất hiện trên tạp chí InStyle số tháng 2, "thiên thần bóng tối" cởi mở chia sẻ về người đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, cuộc sống hôn nhân cho đến thời trang.
Jessica Alba: 'Không bao giờ mặc quần chẽn' - ảnh 1
Jessica Alba trên tạp chí InStyle số tháng 2.

Jessica Alba cho biết, ngay khi gặp Cash Warren, cô đã biết đó là người đàn ông của mình.

"Lần đầu gặp mặt, tôi đã có cảm giác anh ấy như người nhà. Đó là một cảm xúc lạ lùng mà tôi chưa từng có với ai. Tôi thường hay dè dặt, cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói mỗi khi hẹn hò với ai đó. Nhưng với Cash, điều đó không xảy ra. Chúng tôi như được sinh ra là dành cho nhau" - người đẹp Hollywood bộc bạch.

Mặc dù yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng cũng phải mất 4 năm, Jessica Alba và Cash Warren mới có đám cưới. Phim Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) năm 2004 chính là sợi dây đã đưa cặp đôi này đến với nhau.

Nữ diễn viên 31 tuổi cho biết dù đã có với nhau 2 cô con gái Honor (4 tuổi) và Haven (1 tuổi), Cash vẫn luôn duy trì sự lãng mạn bằng cách khuyến khích cô dành thời gian cho bản thân. "Anh ấy nói 'Em là quan trọng nhất' và vì vậy mà tôi không chỉ là mẹ của 2 cô con gái hay là vợ - người đi cùng anh ấy tới các sự kiện" - Jessica Alba chia sẻ.

"Thiên thần bóng tối" khẳng định con cái chính là điều đã thay đổi cô nhiều nhất, không chỉ trong cách sống mà còn cả... thời trang.

"Trước đây, tôi thường có "đồng phục" là leggings và áo len nhưng bây giờ, tôi luôn chọn nhưng trang phục có họa tiết nhã nhặn, màu sáng. Không có gì là bất biến nhưng có lẽ tôi sẽ không bao giờ mặc quần chẽn. Tôi có thể chắc chắn về điều này" - Jessica Alba phát biểu.

Jessica Alba: 'Không bao giờ mặc quần chẽn' - ảnh 2
Jessica Alba: 'Không bao giờ mặc quần chẽn' - ảnh 3
Jessica Alba trên tạp chí InStyle.
Jessica Alba: 'Không bao giờ mặc quần chẽn' - ảnh 4

Jessica Alba hạnh phúc bên chồng.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !