Jennifer Phạm và Đức Tuấn được NSND Ngọc Giàu dạy hát tân nhạc

Cặp đôi Đức Tuấn và Jennifer Phạm tỏ ra khá tự tin cho đêm “Cặp đôi hoàn hảo” chủ đề Cải lương, dân ca, bởi họ vừa được NSND Trần Ngọc Giàu hướng dẫn.
Jennifer Phạm và Đức Tuấn được NSND Ngọc Giàu dạy hát tân nhạc - ảnh 1

NSND Trần Ngọc Giàu hướng dẫn Đức Tuấn và Jennifer Phạm cách hát và diễn xuất.

Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” sẽ lên sóng vào chủ nhật (11-1) sau một tuần tạm nghỉ. Với chủ đề Cải lương, dân ca hay Broadway, các cặp đôi sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của một nghệ sỹ trong tiết mục của mình. Tuần trước, nếu cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer trẻ trung, máu lửa qua Vũ điệu hoang dã với Dương Triệu Vũ – Thanh Thúy thì trong đêm diễn tới đây, họ lại bất ngờ chọn nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu đồng hành với mình.

Với thử thách khó đặt ra là hát tân cổ, Jennifer chia sẻ cô đã gặp không ít khó khăn trong cách hát. Cô cho biết: “Hát tân cổ yêu cầu sự tinh tế, cách xử lý khéo léo, tinh tế mà bản thân tôi thì chưa thử sức lần nào. Do vậy lúc đầu tập luyện tôi chưa quen được, tôi khá lo lắng. Nhưng tôi nghĩ cái gì khó mà mình học hỏi, mình làm được thì đó mới là điều hay. Chính thử thách này mà cả 2 quyết định nhờ NSND Ngọc Giàu hỗ trợ. Cô rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và anh Tuấn cách diễn lẫn thồi hồn qua lời hát để nhập tâm thật sự vào bài”.

Hiện tại, Jennifer Phạm cùng với bạn diễn của mình tập luyện ráo riết cùng với nghệ sỹ nhân dân Ngọc Giàu. NSND Ngọc Giàu đã chỉ dạy rất nhiều kinh nghiệm hát tân cổ cho cặp đôi này làm sao đạt hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, các cặp đôi cũng nhờ đến sự hỗ trợ của những nghệ sỹ khác như cặp đôi Hà Duy – Dương Hoàng Yến kết hợp với nghệ sỹ hài Chiến Thắng để hòa giọng qua liên khúc 3 bài hát “Người ở đừng về, Trách ai vô tình, Sầu tím thiệp hồng”. Còn cặp đôi Quế Vân – Nam Cường cùng với diễn viên Lê Phương mang đến một tiết mục nhẹ nhàng, trữ tình qua ca khúc “Hương tóc mạ non”.

Liveshow 9 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 11-1-2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo Hoàng Lân/HNM

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !