Jennifer Phạm thanh minh chuyện trách cứ chồng cũ

Cuối tuần vừa rồi, Hoa hậu đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì trong phút nóng giận đã trách cứ chồng cũ là ca sĩ Quang Dũng và tạo nên nhiều luồng dư luận trái chiều.

Jennifer Phạm thanh minh chuyện trách cứ chồng cũ

Giữa tuần trước, dư luận vô cùng ngỡ ngàng với những lời "đá xéo" mà Jennifer Phạm dành cho Quang Dũng sau khi bộ ảnh anh cùng con trai là bé Bảo Nam đón sinh nhật được đăng tải trên nhiều tờ báo lớn. Dù chỉ ít phút sau đó, Jennifer lại vội vàng gỡ bỏ chia sẻ của mình trên mạng xã hội nhưng nó cũng đủ tạo thành "một cơn bão" nho nhỏ trong dư luận.

Tuy nhiên, sáng ngày 12/8, cũng trên trang cá nhân, cô chia sẻ ngắn gọn về những ầm ĩ không đáng có thời gian qua và thừa nhận đó chỉ là do cảm xúc nhất thời: "Jenni rất tiếc vì sự nóng giận của mình đă tạo nên sóng dư luận không tốt và không đáng có ảnh hưởng đến con trai mình. Dù sóng gió như thế nào đi nữa vẫn không thể nào thay đổi tình mẫu tử. Cảm ơn tất cả mọi người".

Hiện tại, theo một số nguồn tin, Jennifer Phạm không ở Việt Nam. Đúng vào thời điểm xảy ra sự cố "vạ miệng" kể trên, cô đang ở nước ngoài vì bà nội bị tai nạn. Liên lạc với quản lý của Jennifer Phạm, người này cho biết cô rất lấy làm tiếc vì sự nóng giận của mình và đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Kể từ khi sự việc xảy ra, cô luôn im lặng vì không muốn làm sự việc ngày càng trở nên trầm trọng hơn, không muốn mình bị cuốn vào vòng xoáy của dư luận.

Jennifer Phạm thanh minh chuyện trách cứ chồng cũ

Jennifer Phạm lên tiếng xin lỗi dư luận vì những chia sẻ trong phút nóng giận của mình.

Quản lý của Jennifer khẳng định: "Cô ấy không hề trốn tránh dư luận, những ngày qua cô ấy đã lắng nghe những phản ứng của dư luận trái chiều. Khi Quang Dũng đăng đàn phản ứng nếu cô ấy cũng lên báo để giải thích thì cuộc tranh luận này sẽ đi về đâu, dư luận không đáng phải nghe những điều này và Bảo Nam không đáng để nhận những điều này. Con trai cô ấy đã ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi phút thiếu kiềm chế. Như thế đã quá đủ!".

Trước những nghi vấn về tính xác thực trong chia sẻ đầu tiên của nữ diễn viên Xin thề anh nói thật, quản lý của cô cho biết thêm rằng: "Những ai từng tiếp xúc và làm việc sẽ biết ít nhiều về con người Jenni và tính cách của cô ấy. Mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó và người trong cuộc hơn ai hết đều biết rõ điều gì đang xảy ra. Nhưng thời điểm này cô ấy nhận thấy việc làm cho rõ ngọn ngành đúng sai liệu có lợi gì?".

"Những bức xúc của Jenni về Quang Dũng đã từng được cô ấy chia sẻ thẳng thắn với Quang Dũng nhưng mọi chuyện đâu lại vào đó. Hơn ai hết anh Dũng hiểu những điều mà tôi đang nói", người này nhấn mạnh.

Jennifer Phạm thanh minh chuyện trách cứ chồng cũ

Hình ảnh của Quang Dũng và bé Bảo Nam trong bữa tiệc sinh nhật anh được tổ chức cách đây ít ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn ngay sau sự cố này, Quang Dũng cho biết Jennifer Phạm cáo buộc anh không làm tốt trách nhiệm của một người cha có thể xuất phát từ sức ép trong công việc và đời sống nên không có thời gian suy xét. Tuy nhiên, người quản lý và cũng là bạn thân của của Hoa hậu châu Á tại Mỹ lại có cái nhìn khác: "Là một người mẹ đơn thân phải tự mình lo kinh tế cho gia đình và con trai, tất nhiên là điều không dễ dàng. Nhưng nếu nói là vì sức ép công việc mà có những chia sẻ trên trang cá nhân là không đúng. Cô ấy đã nuôi con và chăm sóc con từ lâu chứ đâu phải mới bắt đầu từ hôm qua đâu".

Trước những ý kiến chỉ trích Jennifer Phạm, quản lý thêm một lần nữa lên tiếng bênh vực cô: "Người mẹ nào cũng thương con và luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất, tốt đẹp hơn nữa dành cho con của mình".

Người này cũng khẳng định: "Đây chỉ là chuyện cá nhân chuyện đã đi quá xa rồi chúng ta không nên để nó càng ngày càng lớn chuyện nữa".

GIA AN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !