Jennifer Phạm làm MC cho Hoa hậu người Việt hoàn cầu

Cuộc thi từng gây đình đám với việc Ngọc Trinh lên ngôi Hoa hậu đã chính thức khởi động mùa thứ 2 tại Mỹ với tên gọi Mr & Miss Viet Nam Continents.

Jennifer Phạm làm MC cho Hoa hậu người Việt hoàn cầu

Cuộc thi từng gây đình đám với việc Ngọc Trinh lên ngôi Hoa hậu đã chính thức khởi động mùa thứ 2 tại Mỹ với tên gọi Mr & Miss Viet Nam Continents.

Jennifer Phạm làm MC cho Hoa hậu người Việt hoàn cầu lần 2

Cuộc thi năm nay không chỉ quy tụ các chân dài, người đẹp mà còn mở rộng phạm vi cho các chàng trai. Với tên gọi Mr & Miss Viet Nam Continents, cuộc thi năm nay do NextBeauty tổ chức tại hội trường sang trọng với hơn 7.000 chỗ ngồi ở Planet Hollywood Resort & Casino, Las Vegas. Cuộ thi sẽ tìm ra Nam vương và Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết các thí sinh tham gia cuộc thi phải đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản như trong độ tuổi từ 16 đến 28 đối với nữ (cao tối thiểu 1m62) và từ 18 đến 35 tuổi đối với nam (cao tối thiểu 1m72); chưa kết hôn, chưa lập gia đình... Hạn chót nộp hồ sơ là 30/5.

Jennifer Phạm làm MC cho Hoa hậu người Việt hoàn cầu lần 2

Trà Ngọc Hằng

Đêm chung kết trao giải diễn ra tối 7/7 ngoài sự góp mặt của Top 50 thí sinh nam, nữ đến từ khắp nơi trên thế giới còn có sự xuất hiện của hơn 20 nghệ sĩ tên tuổi khác như ca sĩ Khánh Hà, Quang Dũng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Trần Thu Hà, Tommy Ngo, Lynda Trang Đài, Mạnh Đình, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngọc Thúy, Hoàng Nam...

Jennifer Phạm làm MC cho Hoa hậu người Việt hoàn cầu lần 2

Trong đêm chung kết này, Hoa hậu Jennifer Phạm sẽ đảm nhiệm vai trò MC cùng luật sư - diễn viên Trịnh Hội. Cặp danh hài Kiều Oanh và Lê Huỳnh dự kiến cũng xuất hiện với tiết mục hài mang tính thư giãn.

Ông Minh Chánh - đại diện Ban tổ chức cho biết đêm trao giải đầu tư nhiều về sân khấu, âm thanh, ánh sáng và màn hình. Nhân lực phụ trách, điều hành do các chuyên viên và đạo diễn từ Hollywood từng làm nên thành công cho các chương trình lớn như X-Factor, American Music Awards, Miss USA, Miss American Idol của Hollywood thực hiện.

Tiêu Phong

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !