Jennifer Lopez chi hơn 15.000 USD một ngày cho việc làm đẹp?

Cư dân mạng rộ lên tin đồn nữ minh tinh Jennifer Lopez chi hơn 15.000 USD (tương đương hơn 340 triệu đồng) cho các nhà thiết kế thời trang để đảm bảo cô có sự xuất hiện hoàn hảo nhất trước công chúng.

Bộ móng tay cùng màu trang phục do Tom Bachik thực hiện.

Theo tờ Life & Style, Lopez bỏ ra một số tiền lớn chỉ để phục vụ nhu cầu làm đẹp mỗi ngày của nữ ca sĩ. Riêng thợ làm móng, đi cùng với cô đến bất cứ nơi nào cô biểu diễn, đã nhận được thù lao 1.500 USD. Một nhân viên phục vụ cho biết Lopez chỉ tin tưởng vào người thợ làm móng này. 

Bên cạnh đó, Lopez chi khoảng 5.000 USD một ngày cho nghệ sĩ trang điểm, 5.000 USD cho nhà tạo mẫu tóc của cô ấy và phần còn lại dành cho một huấn luyện viên thể dục và một người chuyên chăm sóc mát xa giúp cô thư giãn.

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop (Gossip Cop chuyên đi tìm sự thật về những tin đồn trong giới giải trí), không có chuyện Jennifer Lopez chi hơn 15.000 USD một ngày, chi phí quá lớn và hoang phí cho việc xuất hiện trước công chúng.

Bộ móng tay cùng màu trang phục do Tom Bachik thực hiện.

Gossip Cop cho rằng người thợ làm móng được đề cập đến ở trên chính là nhà sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng Tom Bachik. Tay nghề của Tom Bachik được nhiều người tin tưởng, anh cũng chính là thợ làm móng cho Lopez trong bức ảnh cô đính hôn cùng Alex Rodriguez.

Tuy nhiên, với công việc là thợ làm tóc và tạo mẫu của ca sĩ, Alex Rodriguez có vô số khách hàng nổi tiếng khác ở Los Angeles. Không có chuyện Tom Bachik bỏ mọi thứ để bay khắp mọi nơi chỉ phục vụ mình Lopez.

Bộ móng tay cùng màu trang phục do Tom Bachik thực hiện.

Jennifer Lopez là một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới, mức thu nhập và chi tiêu của cô luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ khắp toàn cầu. Nhưng không ít lần, nữ danh ca bị tung tin đồn thất thiệt về chi tiêu hoang phí.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez

Trước đó, người ta đồn rằng Lopez đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới hoành tráng, riêng chiếc bánh cưới đã có giá khoảng 50.000 USD. Hay như việc Lopez đòi khoản tiền lớn để đăng ảnh độc quyền về đám cưới của cô. Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt vào ngôi sao tầm cỡ hàng đầu thế giới được nhiều người yêu mến này.

Hoàng Dung
Từ khóa: Jennifer Lopez ca sĩ nhà thiết kế thời trang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !