Jennifer Lopez bật khóc khi hát về tình cũ

Hôm 23.10, giọng ca On the floor đã không ngăn được những giọt nước mắt ngay trên sân khấu, khi đang chia sẻ cùng khán giả về những mối tình đình đám trong đời.

Jennifer Lopez bật khóc khi hát về tình cũ

Giọng ca 42 tuổi được mời tới biểu diễn tại sân khấu Mohegan Sun (bang Connecticut - Hoa Kỳ) mừng kỷ niệm sinh nhật 15 năm. Nhưng khi vừa hát xong ca khúc If You Had My Love theo phong cách acoustic, dòng cảm xúc đột ngột dâng trào trong lòng Jennifer Lopez.

Jennifer Lopez bật khóc khi hát về tình cũ

Cô chia sẻ: "Tôi sắp hát ca khúc cuối cùng tôi viết về tình yêu. Từ ngày hạnh phúc rời bỏ tôi, mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều". Ngay sau những lời chia sẻ này, Jennifer Lopez biểu diễn ca khúc Until It Beats No More với hàng loạt vũ công được xây dựng đúng theo hình ảnh của những người tình trong quá khứ như P. Diddy, Cris Judd và Ben Affleck.

Jennifer Lopez bật khóc khi hát về tình cũ

Khi vũ công bắt chước Marc Anthony xuất hiện, Jennifer Lopez không thể kim nén cảm xúc của mình lâu hơn nữa. Với những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt xinh đẹp, vị giám khảo của chương trình American Idol cho biết: "Quá khứ bất chợt ùa về khiến tôi ra nông nỗi này đây".

Jennifer Lopez bật khóc khi hát về tình cũ

Tuy nhiên, khi những hình ảnh của cặp sinh đôi Max và Emme xuất hiện trên màn hình lớn, Jennifer nhanh chóng lấy lại tinh thần. Cô hồ hởi chia sẻ: "Đây mới là tình yêu thực sự của đời tôi".

Jennifer Lopez bật khóc khi hát về tình cũ

Sau khi tuyên bố ly hôn, J.Lo không ít lần thổ lộ cô rất lạc quan vào tương lai: "Đôi khi mọi chuyện không như ta nghĩ. Nó là ta rơi lệ thật nhiều. Nhưng tôi vẫn rất lạc quan ở tình yêu. Đó vẫn là giấc mơ lớn nhất cuộc đời tôi".

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !