Jang Na Ra đau buồn trước cái chết của người quản lý

Kim Hyoshik - quản lý của nữ diễn viên "Cô nàng ngổ ngáo" - đột ngột qua đời hôm qua 21/8 do cơn đau tim lúc công tác tại Trung Quốc.

Jang Na Ra đau buồn trước cái chết của người quản lý

Công ty của Jang Na Ra đã đưa tin về việc này lên trang web chính thức: "Hôm nay, vào lúc 13h36 giờ địa phương, ông Kim Hyoshik, quản lý của Jang Nara đã từ trần do cơn đau tim. Dù ông đã được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Chúng tôi thành thật chia buồn và bày tỏ niềm tiếc thương đến ông, người đã làm việc tận tụy với lịch trình của Jang Na Ra khi ở Trung Quốc cũng như những dự án phim truyện của cô".

Jang Na Ra đau buồn trước cái chết của người quản lý

"Hiện tại, Jang Na Ra đã hoãn lại toàn bộ kế hoạch công việc cũng như chương trình quảng bá phim. Toàn thể nhân viên công ty cũng dành công sức làm mọi việc có thể cho ông Kim và gia đình của ông. Hãy cầu nguyện cho Kim Hyoshik", đại diện của nữ diễn viên cho biết.

Kim Hyoshik được nhiều bạn bè và đồng nghiệp yêu mến vì tấm lòng chân thành và tinh thần tận tụy với công việc của mình. Tháng 10 năm nay, gia đình ông sẽ đón đứa con đầu lòng nhưng đáng buồn là ông sẽ không được tận hưởng niềm vui đó.

Theo Netlife

Theo Netlife

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !