Jae Joong tiết lộ mối tình 5 năm

Anh chàng điển trai của JYJ khẳng định đó sẽ là người con gái mà anh không bao giờ quên.
Jae Joong tiết lộ mối tình 5 năm - ảnh 1
Jae Joong trong phim Jackal is coming.

Trong bộ phim mới Jackal is coming, Jae Joong vào vai một ngôi sao của làn sóng Hàn, bị bạn gái cũ thuê người bắt cóc. Tại sự kiện quảng bá vào ngày 21/11 vừa qua, khi được hỏi có từng trải qua sự kiện tương tự, chàng tài tử 26 tuổi đã mở lòng về chuyện tình cảm.

"Thời là học viên (ở một công ty giải trí) đối với nhiều nghệ sĩ là quãng thời gian khắc nghiệt. Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Thời đó, tôi có người yêu nhưng vì quá nhiều áp lực, chúng tôi đã phải chia tay. Tôi và cô ấy yêu nhau trong suốt 4 năm 8 tháng. Nhưng để theo đuổi ước mơ, tôi phải chuyển tới Seoul. Vì thế, chúng tôi chấm dứt tình cảm. Khi tôi gia nhập làng giải trí với tư cách là thành viên DBSK, chúng tôi vẫn còn giữ liên lạc. Nhưng sau đó, cô ấy nói tốt hơn là nên dừng ở đây. Thành thật mà nói, tôi vẫn muốn duy trì tình bạn nhưng có lẽ cô ấy thì không. Dẫu vậy, đó vẫn là người sẽ tồn tại mãi trong ký ức của tôi, tôi sẽ nhớ cô ấy suốt cuộc đời này" - Jae Joong cho biết.

Cũng tại sự kiện này, Jae Joong đã nói về kỹ năng ca hát trong những ngày đầu.

"Hồi mới đầu, tôi không phải là người xuất sắc. Vì không có nhiều tiền nên tôi thường phải đi bộ. Mỗi lần như thế, tôi lại nghêu ngao hát theo các ca khúc trong máy nghe nhạc. Tôi cho rằng điều đó đã giúp tôi cải thiện giọng hát và được như bây giờ" - Jae Joong nhận xét.

Jae Joong tiết lộ mối tình 5 năm - ảnh 2

Jae Joong.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !