Jae Joong cô đơn trong đêm Giáng Sinh

Anh chàng điển trai của JYJ chia sẻ với các fan về một đêm Giáng Sinh cô đơn, chỉ có những người bạn "đặc biệt" và bé xíu trong căn nhà của mình.

Jae Joong cô đơn trong đêm Giáng Sinh

Jae Joong cô đơn trong đêm Giáng Sinh
Một góc căn nhà Jae Joong trong đêm Giáng Sinh.

"Các bạn đều có một Giáng Sinh ấm áp chứ? Còn tôi, tôi đã đón Giáng Sinh một mình" - Jae Joong chia sẻ trên blog vào đúng ngày Noel, 25/12.

Không những thế, chàng ca sĩ điển trai này còn cho fan "ngó qua" căn nhà vắng bóng người của mình. Nhưng thay vào đó, anh chàng cũng tự biết mua vui bên những "người bạn" đáng yêu và trò chời điện tử.

"Trong tình trạng buồn rầu như thế này, một chiếc đầu lâu đang nhìn tôi. Ơ, cái gì thế kia? Hãy nhìn gần hơn một chút. Đó là những chú voi. Với những chú voi này làm khán giả, tôi sẽ đá một trận bóng, một mình" - Jae Joong "viết lời bình" cho những bức ảnh về căn nhà mà anh tiết lộ.

"Đó là đêm Giáng Sinh của tôi. Tại sao tôi lại không cho các bạn nhìn thấy hình mình vào lúc này? Bởi vì tôi đang mặc bộ trang phục luyện tập cùng một chiếc áo phông rách. Tôi sẽ để cho các bạn tưởng tượng. Chúc Giáng Sinh vui vẻ" - cựu thành viên TVXQ viết.

Jae Joong cô đơn trong đêm Giáng Sinh
Jae Joong bên 2 người bạn trong nhóm JYJ.

Hồng Giang

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !