Jaden Smith tay trong tay em gái Kim Kardashian

Khẳng định chỉ là bạn thân nhưng anh chàng "Karate Kid" và Kylie Jenner có những hành động được cho là tình tứ quá mức.
Jaden Smith tay trong tay em gái Kim Kardashian - ảnh 1
Jaden Smith và Kylie Jenner bị bắt gặp cầm tay nhau đi xem phim.

Tối thứ 4, 26/6, Jaden Smith và Kylie Jenner bị bắt gặp tay trong tay bước ra khỏi một rạp chiếu phim ở Calabasas, California. Diện đồ ton-sur-ton, cả hai có vẻ thoải mái sau những giây phút cùng nhau xem bộ phim World War Z của Brad Pitt. Đây là lần đầu tiên Jaden Smith và Kylie Jenner xuất hiện cùng nhau kể từ khi tin đồn tình cảm xuất hiện.

Người hâm mộ xôn xao trước mối quan hệ giữa cậu con trai 14 tuổi của Will Smith và cô con út 15 tuổi của đại gia đình Kardashian - Jenner từ hồi tháng 3, sau khi Kylie sang tận London để cổ vũ cho liveshow của Jaden. Không những thế cặp đôi này còn thường xuyên đăng ảnh chụp cùng nhau.

Trong các cuộc phỏng vấn, Jaden Smith và Kylie Jenner đều phủ nhận chuyện tình cảm. Cả hai khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí New York, Will Smith từng có phát biểu động chạm đến nhà Kardashian khi tuyên bố, anh đem đến những giá trị tốt hơn cho cộng đồng nếu so sánh với đại gia đình nổi tiếng hám danh của Hollywood và anh cảm thấy ghê sợ khi bị so sánh với nhà Kardashian.

Jaden Smith tay trong tay em gái Kim Kardashian - ảnh 2
Jaden Smith tay trong tay em gái Kim Kardashian - ảnh 3
Jaden Smith và Kylie Jenner rất thân thiết bất chấp sự bất hòa của các bậc phụ huynh.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !