Jack tung loạt hình mới đầy thư sinh, lượt like ảnh gấp đôi cả teaser của K-ICM

Loạt ảnh mới của Jack nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội với lượt thích cực khủng.

Sau khi chính thức thông báo trở lại với âm nhạc về việc mở kênh Youtube mới, Jack liên tục chia sẻ những bộ hình theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu như cách đây vài ngày nam ca sĩ sinh năm 1997 tung loạt ảnh theo style năng động lẫn phá cách thì mới đây Jack trở về đúng độ tuổi khi hé lộ những khung hình đậm chất thư sinh.

Đi kèm loạt ảnh tuổi học trò này, Jack chia sẻ: "Đi học chung hem" nhưng chợt nhớ ra hiện tại hầu hết học sinh, sinh viên đều đang được nghỉ vì dịch bệnh.

Jack khoe loạt ảnh mới theo phong cách học sinh đầy trẻ trung năng động.

Đáng chú ý loạt ảnh mới này của Jack sau khi được đăng tải trên trang cá nhân chưa đầy 1h đồng hồ đã đạt hơn 100k like và hàng chục ngàn bình luận, chia sẻ. Một vài người còn đưa con số này ra để so sánh với số lượt like cho teaser "Cần một lý do" của K-ICM khi teaser này chỉ đạt hơn 50k like, trong khi lượt dislike gần cán mốc 1 triệu. K-ICM cũng đã xóa hoặc ẩn video teaser này đi vì bị bỏ thích quá nhiều.

Lượt like và thả tim khủng trong bài đăng mới nhất của Jack.

Hiện tại Jack đang có những bước đi vững chắc cho lần trở lại với âm nhạc này khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía công chúng. Kênh Youtube mới thành lập vài ngày "J97" và chỉ vừa đăng tải 1 video đã nhận được gần 500k lượt đăng kí. Theo chia sẻ của Jack, kênh Youtube này sẽ là nơi phát hành các sản phẩm âm nhạc của mình trong thời gian tới.

Kênh Youtube của Jack có tốc độ tăng trưởng lượt đăng kí nhanh chóng mặt.
K-ICM sẽ phát hành MV mới vào tối nay.

Ở một diễn biến khác, lúc 20h tối nay 19/2, K-ICM sẽ cho phát hành MV "Cần một lý do", đánh dấu hành trình solo sau khi Jack rời đi.

Phương Thảo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !