IU dính nghi án bị fan cuồng tấn công

"Công chúa Kpop" vừa đến dự đám cưới của một người bạn, tại đây vô tình cô vướng vào một tin đồn bị một người hâm mộ tấn công.

Ngày hôm qua (18/5), nam diễn viên Seo Ji Soek tổ chức đám cưới tại Kangnam Nonhyeon-dong Patio 9 với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hàn Quốc. Nữ ca sĩ trẻ IU được mời tới hát mừng đôi uyên ương. IU và chú rể Seo Ji Suk quen nhau trong chương trình Kiss & Cry của đài SBS và kể từ đó họ trở thành bạn bè.

IU dính nghi án bị fan cuồng tấn công - ảnh 1
IU tại đám cưới Seo Ji Soek hôm qua.

Tuy nhiên ngay sau khi đám cưới diễn ra đã xuất hiện tin đồn IU bị một fan cuồng tấn công ngay trong bữa tiệc. Hàng loạt tin nhắn đã được phát đi trong cộng đồng mạng với nội dung kể rằng một người đàn ông trẻ độ tuổi 20 đã giật lấy micro của IU trong khi cô đang biểu diễn và nói: “Xin hãy cưới anh”. Mặc dù chiếc micro đã bị tắt tiếng nhưng IU vẫn có thể nghe được người này nói và cô đã rất ngạc nhiên. Khi IU chạy xuống khỏi sân khấu, fan cuồng này thậm chí chạy theo khiến “công chúa Kpop” hoảng sợ, các vệ sĩ phải ra tay bắt người đàn ông.

Tuy nhiên ngay khi tin đồn lan rộng, công ty giải trí Leon nơi quản lý IU đã lên tiếng phủ nhận: “Chúng tôi thấy có rất nhiều tin nhắn bài viết sai sự thật về IU. Đúng là có một người hâm mộ IU ngẫu nhiên xuất hiện nhưng không hề có cuộc tấn công nào cả. Sự việc không hề lớn đến như vậy”.

IU dính nghi án bị fan cuồng tấn công - ảnh 2
IU và chú rể là bạn bè thân thiết.

IU đang bận rộn trên trường quay bộ phim mới Lee Soon-sin is the Best phát sóng hàng tuần.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !