Idol Kpop trổ tài nấu nướng, ai là người nấu ăn giỏi nhất?

Những idol Kpop thường xuyên bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nên hiếm khi có thời gian tự vào bếp. Những với những idol Kpop dưới đây, nấu ăn là niềm vui niềm đam mê và họ nấu ăn khá giỏi đấy.

Điểm danh những idol Kpopthực sự nấu ăn ngon không kém gì những bếp trưởng tại nhà hàng sang trọng khiến người hâm mộ và đồng nghiệp kinh ngạc.

Yoona SNSD

Yoona trổ tài nấu nướng trong một chương trình truyền hình

Yoona SNSD nhiều lần trổ tài nấu nướng khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Cô được đồng nghiệp dành nhiều lời khen còn người hâm mộ thì luôn mơ ước có ngày được tận hưởng món ăn do chính tay Yoona thể hiện.

Jin BTS

Jin BTS có niềm đam mê to lớn với nấu ăn

Vì có một niềm đam mê to lớn với chuyện ăn uống nên Jin BTS thường xuyên vào bếp. Anh chàng hay nấu cho chính mình và cả những đồng đội BTS.

Niềm đam mê ẩm thực của Jin còn lớn đến mức anh chàng có hẳn một chương trình ẩm thực cho riêng mình mang tên Eat Jin.

Wendy Red Velvet

Cô có biệt tài làm bánh được đồng nghiệp khen ngợi.

Wendy Red Velvet từng chứng minh khả năng nấu nướng của cô nàng không hề tầm thường. Cô có biệt tài làm bánh được đồng nghiệp khen ngợi.

D.O. EXO

Vừa đẹp trai vừa khéo tay vừa hát hay, Mingyu được nhiều người hâm mộ

D.O EXO được người hâm mộ mệnh danh là đầu bếp cừ khôi của nhóm EXO. Điều đó đủ biết tài nấu ăn siêu đẳng của anh chàng này rồi.

Mingyu Seventeen

Vừa đẹp trai vừa khéo tay vừa hát hay, Mingyu được nhiều người hâm mộ

Anh chàng được khen ngợi vì sự khéo léo trong việc pha trộn và kết hợp các thành phần tạo ra món ăn hấp dẫn.

Mina TWICE

Cô nàng xinh đẹp nhiều tài lẻ trong nhóm nhạc TWICEkhiến người hâm mộ trầm trồ vì khả năng nấu nướng của mình. Cô cũng hay chia sẻ khoảnh khắc tìm niềm vui trong việc nấu nướng trên Instagram cá nhân.

Hoàng Dung
Từ khóa: idol Kpop yoona SNSD Jin BTS

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !