Idol Kpop nào được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter 2019?

Kpop ngày càng phổ biến khắp toàn cầu. Twitter Hàn Quốc mới đây công bố danh sách những idol Kpop được cư dân mạng yêu mến chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội này.

BTS là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter 2019

Với lực lượng fan hâm mộ hùng hậu trên khắp thế giới, không có gì khó hiểu khi nhóm nhạc BTSchính là Idol Kpop được nhắc đến, chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter Hàn Quốc 2019. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, BTS vinh dự được ghi nhận thành tích này.

Một video trong đó, Jungkook BTSnhảy theo nhạc Billie Eilish's Bad Bad Guy chia sẻ hồi tháng 6/2019 đã có hơn 25,7 triệu lượt xem, hơn 2,2 triệu lượt yêu thích. Đây cũng chính là một trong những video được nhiều lượt yêu thích nhất trên thế giới.

BTS là nhóm nhạc Kpop duy nhất có mặt trong danh sách này

Top 10 idol Kpop được nhắc đến nhiều nhất trên toàn cầu như sau theo Twitter Hàn Quốc:

1. BTS
2. EXO
3. GOT7
4. MONSTA X
5. BLACKPINK
6. SEVENTEEN
7. Baekhyun EXO
8. NCT 127
9. TXT
10. BamBam GOT7

Riêng BTS cũng ẵm luôn vị trí số một những nhóm nhạc, nghệ sĩ được nói đến nhiều nhất theo thống kê Twitter toàn cầu.

BTS là nhóm nhạc Kpop duy nhất có mặt trong danh sách này


Hoàng Dung
Từ khóa: idol Kpop Twitter BTS

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !