HyunA tiết lộ lý do bất ngờ khi đầu quân về công ty của PSY

Mới đây, nữ ca sĩ 9X HyunA lần đầu tiên chia sẻ lý do khi quyết định đầu quân về công ty của ông chủ PSY, chủ nhân bản hit tỉ view Gangnam style.

HyunA tiết lộ lý do bất ngờ khi đầu quân về công ty của PSY

Nữ ca sĩ nổi tiếng với vẻ ngoài sexy và từng được xem là người kế nhiệm của "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori, HyunA xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Noon Song of Hope Radio chia sẻ với người hâm mộ về những hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Gần đây nhất, hoạt động phát hành ca khúc mới Flower Shower cùng với bạn trai Dawn khiến khán giả chú ý. Đây được cho là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi cả hai cùng rời công ty Cube để đến với công ty P Nation của PSY.

Khi được MC Kim Shinyoung hỏi rằng liệu cô có nhận được lời mời gia nhập công ty giải trí nào sau kết thúc hợp đồng với Cube không, HyunA chia sẻ rằng: "Nói thật, có rất nhiều lời đề nghị gửi đến tôi. Tôi thực sự biết ơn khi họ liên lạc và nói rằng sẽ hỗ trợ tôi hết mức có thể.

HyunA chính là nữ ca sĩ từng góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mang lại tên tuổi cho PSY là Gangnam Style

Tuy nhiên tôi nghĩ rằng có lẽ PSY sẽ hiểu mình nhất, và P Nation là nơi phù hợp để tôi bộc lộ được hết cá tính của mình. Khi còn nhỏ, tôi đã xem màn biểu diễn Bird của PSY và nhớ như in cho tới tận bây giờ. Chính sự nhiệt huyết của anh ấy đã truyền cảm hứng cho một đứa trẻ nhút nhát như tôi, và từ đó tôi bắt đầu học nhảy".

HyunA chính là nữ ca sĩ từng góp mặt trong sản phẩm âm nhạc mang lại tên tuổi cho PSY là Gangnam Style. HyunA chia sẻ sau thành công với Gangnam Style, đàn anh PSY có ngỏ lời mời cô làm việc chung trong những dự án tiếp theo.

HyunA nói: "Tôi không nghĩ nhiều về lời nói đó vì nghĩ rằng anh ấy chỉ đùa thôi, nhưng hóa ra anh ấy lại hoàn toàn nghiêm túc về việc này".
Trước đó, HyunA và bạn trai Dawn cùng tổ chức chung một sự kiện họp báo để giới thiệu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

HyunA và bạn trai kém tuổi Dawn

HyunA từng được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc 4Minute trước khi trở thành một trong những nữ nghệ sĩ solo thành công nhất hiện nay tại Hàn Quốc. 

Tháng 8/2018, HyunA từng là cái tên ồn ào khi công khai tình cảm với bạn trai kém tuổi Dawn và kết thúc hợp đồng vời công ty Cube. Hiện tại cả hai cùng hoạt động dưới P Nation, công ty được sáng lập bởi PSY.

Hoàng Dung
Từ khóa: HyunA PSY công ty giải trí

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !