Hyun Bin giải thích ‘mít ướt’ khi được xuất ngũ

Nửa năm sau khi xuất ngũ, nam diễn viên điển trai xứ Hàn Hyun Bin mới hé lộ lý do tại sao anh lại khóc trong ngày xuất ngũ hồi tháng 12 năm ngoái.

Mới đây, Hyun Bin vừa có cuộc phỏng vấn với tạp chí Star1, trong đó anh nhắc lại lần “mít ướt” trước mặt hàng trăm fan vào ngày xuất ngũ hồi tháng 12 năm ngoái. Tài tử Khu vườn bí mật cho biết anh không hề có ý định khóc mà ngược lại phải vui vẻ gặp mặt những người hâm mộ đã kiên trì chờ đợi suốt 2 năm.

Hyun Bin giải thích ‘mít ướt’ khi được xuất ngũ - ảnh 1
Hyun Bin rơi nước mắt khi xuất ngũ.

“Tôi không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Tôi nghĩ rằng ngay cả khi tình huống như vậy xảy ra, tôi quyết định không để cho bản thân mình khóc. Nhưng tôi đã vô tình rơi nước mắt” – Hyun Bin nói.

Nam diễn viên điển trai nói thêm: “Khi bước qua cánh cổng, khi cúi đầu và nhìn xuống sàn nhà, mắt tôi đã rớm lệ nhưng tôi đã phải kìm nén. Nhưng có lẽ bởi vì trái tim tôi quá vui mừng khi được trở lại nên nó đã khóc. Tôi nghĩ rằng trái tim mình cảm nhận được niềm hạnh phúc trước khi suy nghĩ lên não bộ”.

Hyun Bin giải thích ‘mít ướt’ khi được xuất ngũ - ảnh 2
Hyun Bin điển trai trên tạp chí Star1.

Hyun Bin nhập ngũ ngay sau khi hiệu ứng lớn của bộ phim ăn khách Khu vườn bí mật khiến các fan tiếc nuối. Qua 2 năm nhập ngũ, người tình cũ của Song Hye Kyo bắt đầu quay trở lại làng giải trí bằng những hợp đồng quảng cáo và bắt đầu đóng phim mới vào cuối năm nay. Hình ảnh Hyun Bin đã phủ sóng qua các đoạn quảng cáo thời gian gần đây.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !