Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chia tay

Sáng 25/7, báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin cặp tình nhân Hoa ngữ chính thức "đường ai nấy đi".

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chia tay

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chia tay
Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi chính thức chia tay.

"Cảm" nhau từ năm 2004 khi đóng chung bộ phim Mẹ chồng khó tính, nhưng Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi công khai chuyện tình yêu của mình sau khi hoàn thành phần hai của phim này.

Cả hai đều là những ngôi sao trên màn ảnh nhỏ TVB, vì vậy, việc thừa nhận tình cảm đã khiến họ gặp nhiều trở ngại. Vốn đào hoa, lại vui tính nên báo chí Hong Kong chăm bẳm khai thác những mối quan hệ "ngoài luồng" của Huỳnh Tông Trạch. Trong khi đó, Hồ Hạnh Nhi lại dễ ghen nên có thời gian, ai cũng nghĩ rằng cặp này sớm chia tay. Thế mà họ đã gắn bó với nhau suốt 7 năm, vượt qua nhiều sóng gió dư luận.

Từ ngày có Hồ Hạnh Nhi, bạn bè của Huỳnh Tông Trạch đều thừa nhận anh thay đổi hẳn. Đào hoa nhưng Huỳnh Tông Trạch không phải là anh chàng thích bắt cá nhiều tay. Song, để nàng Hồ thôi "mặt lạnh mặt chì" mỗi khi đọc những tin lá cải trên báo, Huỳnh Tông Trạch chủ động tránh xa những bóng hồng trong các buổi tiệc tùng. Còn với Hồ Hạnh Nhi, sau một thời gian quen nhau, cô đã thật sự hiểu tính tình của chàng, không còn ghen bóng ghen gió như trước.

Nhờ có tình yêu, cả Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi đều có thêm động cơ để làm việc tích cực hơn. Kết quả, những vai diễn của họ luôn được khán giả yêu thích, đặc biệt là Hồ Hạnh Nhi đã đăng quang ngôi vị Ảnh hậu - Nữ diễn viên xuất sắc TVB 2011 với vai hoàng hậu trong bộ phim truyền hình Vạn vương chi vương.

Cách đây mấy tháng, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi cùng được mời sang Trung Quốc, diễn cặp với nhau trong bộ phim truyền hình Trường đua do Đài truyền hình trung ương Trung Quốc sản xuất. Sự xuất hiện của họ thu hút rất nhiều quan tâm của cánh ký giả Đại lục. Và trước câu hỏi luôn được nhắc lại: "Bao giờ kết hôn?", Huỳnh Tông Trạch hóm hỉnh trả lời: "Đóng xong phim này sẽ tính!". Đáng tiếc, người tính không bằng trời tính, sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi này đã đặt dấu chấm hết một cách bất ngờ.

Chia sẻ trên HKChannel, Huỳnh Tông Trạch cho biết: "Chúng tôi chia tay trong hòa bình, cảm thấy cần kết thúc thì kết thúc, không hề có người thứ ba". Trong khi đó bạn bè anh tiết lộ, Huỳnh Tông Trạch đã khóc một trận đã đời sau khi chia tay với Hồ Hạnh Nhi.

Anh tâm sự: "Chúng tôi không còn là tình nhân, nhưng vẫn còn tình bạn. Tôi sẽ tiếp tục nhắn tin, trò chuyện, quan tâm đến Hồ Hạnh Nhi bởi vì Hồ Hạnh Nhi là một cô gái rất tốt.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !