Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ

Xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim tài liệu "Công Dân 3G", siêu mẫu tài năng 2012 Huỳnh Nu và Next Top Model Trần Thanh Thủy đã gây sự chú ý khi cùng diện 2 chiếc áo đỏ nổi bật, gợi cảm.

Bước ra khỏi 2 cuộc thi người mẫu có uy tín, Huỳnh Nu và Trần Thanh Thủy hiện nay đang là người mẫu độc quyền cho Công ty quản lý người mẫu Runway. Cả hai hiện là những người mẫu quen thuộc trong các show diễn thời trang và tạp chí lớn tại Việt Nam. Sắp tới, Huỳnh Nu được mời qua Mỹ 2 tuần vào tháng 12 để tham gia trình diễn thời trang và chụp hình quảng bá thời trang Việt nam tại Mỹ. Còn Thanh Thủy, với lợi thế về chiều cao và sở hữu khuôn mặt ấn tượng, cá tính, cô cũng đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong giới người mẫu chuyên nghiệp tại Việt nam.

Một số hình ảnh của hai chân dài này và các nghệ sỹ nổi tiếng tham gia buổi công chiếu:

Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 1
Thanh Thủy và Huỳnh Nu
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 2
Hai chân dài chụp hình cùng với NTK Thủy Nguyễn
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 3
Huyền Trang Next Top Model
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 4
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 5
Huy Khánh, Hồng Ánh và Nhân Phúc Vinh
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 6
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 7
Hoa hậu Ngọc Diễm
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 8
Lương Mạnh Hải và ê-kíp làm phim
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 9
Đạo diễn trẻ Đào Đức Thành và 2 diễn viên trong phim Công dân 3G
Huỳnh Nu và Thanh Thủy cùng nổi bật với áo đỏ - ảnh 10

N.L

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !