Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc

Nhiều bạn trẻ Trung Quốc cho biết họ chờ xem chương trình "Chinese Idol" mỗi tối chủ nhật chỉ để biết Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục gì, màu sắc thế nào.
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 1
Huỳnh Hiểu Minh nổi bật với phong cách ăn mặc lịch lãm, thời trang.

So với mỹ nhân Chương Tử Di trên ghế nóng chương trình China X Factor 2013, ngôi sao của bộ phim Tân Bến Thượng Hải gây được sự chú ý hơn hẳn khi làm giám khảo Chinese Idol 2013. Dù là diễn viên nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất tự tin khi ngồi ghế nóng một cuộc thi hát và đưa ra những nhận xét, đánh giá khá chuẩn xác.

Không nghiêng về chuyên môn, Huỳnh Hiểu Minh luôn dành cho các thí sinh những lời khuyên chân thành và những câu nói ấy của anh ngay lập tức trở thành "kinh điển", như "Vết thương là niềm tự hào của đàn ông", hay "Đàn ông không được phép dễ dàng quỳ trước mặt người khác", "Hãy dùng nụ cười tự tin của mình để chiến thắng những thị phi"…

Không ít cô gái trẻ cảm thấy "thỏa mãn" khi được nhìn thấy một Huỳnh Hiểu Minh không chỉ đẹp ngời ngời mà còn rất hòa đồng, thân thiện và có cách thể hiện cảm xúc rất đời thường. Nghe một bài hát "sung", anh đưa tay lên cao lắc lư; khi bất ngờ trước một giọng hát, anh tròn xoe đôi mắt; khi thật vọng với một phần trình diễn nào đó anh khẽ nhíu mày… Và khi phải chia tay với một thí sinh anh yêu mến, anh đã khóc ngon lành.

Đặc biệt, trong bộ sậu giám khảo tại chương trình Chinese Idol mùa đầu tiên, Huỳnh Hiểu Minh nổi bật và "ăn đứt" nữ danh ca Coco Lee. Từ vòng thử giọng, anh xuất hiện với những bộ trang phục có màu sắc tươi rói và rực rỡ. Nhiều fan nữ đã không ngần ngại lên mạng khen anh có "gu" ăn mặc, phong cách thời tượng.

Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 2
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 3
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 4
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 5
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 6
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 7
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 8
Huỳnh Hiểu Minh sặc sỡ trên ghế nóng Idol Trung Quốc - ảnh 9

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !