Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê

Vì nhân vật trong "Đại Thượng Hải" có "tuyệt kỹ" gọt lê nên chàng tài tử điển trai đã phải luyện tập rất vất vả.

Càng gần ngày ra mắt, Đại Thượng Hải càng khiến khán giả háo hức bằng những câu chuyện thú vị. Trong loạt ảnh hậu trường mới công bố, đại diện đoàn phim cho biết để thể hiện "tài" gọt lê bằng một tay của nhân vật, Huỳnh Hiểu Minh đã phải cặm cụi luyện tay nghề với hơn 1.000 quả lê.

Một điều khác thôi thúc chàng diễn viên này phải làm mọi thứ thật hoàn hảo chính là Châu Nhuận Phát. Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh và Châu Nhuận Phát cùng thể hiện 1 nhân vật - một người lúc trẻ và một người lúc về già. Vì Châu Nhuận Phát học cắt lê rất nhanh nên Huỳnh Hiểu Minh đã luyện tập rất chăm chỉ để có thể theo kịp đàn anh.

Cũng vì đảm nhận chung một vai diễn nên ở phim trường, ngoài thời gian đứng trước ống kính, Huỳnh Hiểu Minh đều tranh thủ học và "nhái" mọi hành động của Châu Nhuận Phát để có thể đem lại sự đồng nhất cho nhân vật. Bù lại cho những nỗ lực của Huỳnh Hiểu Minh chính là lời khen "giống đến 70%" từ đàn anh.

Với một cốt truyện hứa hẹn nhiều gay cấn - nói về thế giới ngầm của Thượng Hải xưa - và dàn diễn viên ngôi sao, Đại Thượng Hải là một trong những bộ phim được trông đợi nhất của điện ảnh Hoa ngữ vào cuối năm nay. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh và Châu Nhuận Phát, phim còn có ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo.

Đại Thượng Hải là bộ phim đầu tiên có sự kết hợp giữa 2 "tượng đài" của làng phim Hong Kong là Châu Nhuận Phát và Hồng Kim Bảo dù cả hai đã có hơn 30 năm trong nghề.

Phim sẽ chính thức công chiếu vào tháng 12 tới.

Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh chăm chỉ tập gọt lê.

Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 2

Chàng diễn viên trẻ cặm cụi bất kể ngày đêm vì nhân vật.

Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 3

Nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh gắn liền với hình ảnh quả lê.

Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 4

Nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh là một chàng trai nghèo vươn lên thành ông trùm của Thượng Hải.

Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 5

Khả năng gọt lê nhanh và chính xác của Huỳnh Hiểu Minh và Châu Nhuận Phát là một trong những bất ngờ thú vị của Đại Thượng Hải.

Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 6
Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 7
Huỳnh Hiểu Minh luyện gọt... 1.000 quả lê - ảnh 8

Đại Thượng Hải sẽ ra mắt vào tháng 12 tới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !