Huỳnh Hiểu Minh lúng túng trước câu hỏi 'qua đêm' với Triệu Vy

Không chỉ ngỡ ngàng, chàng tài tử của điện ảnh Hoa ngữ còn đáp trả bằng một câu trả lời "úp mở".

Mới đây, bộ phim mới Giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc (American Dreams in China) của Huỳnh Hiểu Minh đã có một buổi họp báo ra mắt nhiều thú vị.

Được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Trần Khả Tân, lấy bối cảnh là thập niên 80, phim là câu chuyện về nỗ lực xây dựng ngôi trường tiếng Anh đầu tiên của 3 chàng thanh niên giàu tham vọng. Đóng cặp cùng với Huỳnh Hiểu Minh trong phim này còn có Đồng Đại Vi, Đặng Siêu và siêu mẫu Du Juan.

Tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy là điều mà bất kỳ ai quan tâm đến showbiz Hoa ngữ cũng biết. Thời gian gần đây, dù không tham gia So Young - bộ phim đạo diễn đầu tay của Triệu Vy - nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn đồng hành cùng người bạn thân trong các sự kiện quảng bá nhằm giúp cô gây chú ý. Và sự kiện lần này cũng không phải là ngoại lệ, Triệu Vy vẫn là một đề tài được Huỳnh Hiểu Minh nhắc tới.

"Ngày nhập học, chúng tôi phải xếp một hàng dài. Có một cô gái với mái tóc dài như thác đứng ngay phía trước tôi. Khi cô ấy quay lại, tôi nhìn thấy một đôi mắt to tròn và làn da trắng. Ngay lúc đó, tôi biết là "nữ thần" của mình đã xuất hiện. Sau này, tôi và cô ấy có cùng tham gia một vở kịch ở trường. Sau buổi tập, cô ấy đã tìm tôi và nói: "Hiểu Minh, bạn có biết là bạn quá hồi hộp không?". Lúc đó, tôi cảm thấy rất xấu hổ vì bị cô gái tôi thích bóc mẽ" - chàng tài tử điển trai kể về những ngày đầu gặp cô bạn xinh xắn Triệu Vy.

Ngay khi Huỳnh Hiểu Minh kết thúc câu chuyện, Đồng Đại Vi bất ngờ hỏi: "Triệu Vy có phải là Su Mei của anh không?". Su Mei là tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh trong Giấc mơ Mỹ ở Trung Quốc, do siêu mẫu Du Juan thể hiện. Có một chút ngỡ ngàng trước câu hỏi của bạn diễn nhưng Huỳnh Hiểu Minh đồng ý với sự so sánh của Đồng Đại Vi. Anh nói thêm: "Tôi mê mệt những người phụ nữ có vẻ đẹp thiên thần như thế".

Xen vào câu chuyện của các diễn viên, một phóng viên đã khiến Huỳnh Hiểu Minh "đứng hình" với câu hỏi không ám chỉ, không quanh co: "Trong phim, nhân vật của anh có ngủ với Su Mei. Trong đời thực, liệu anh và Triệu Vy đã bao giờ trải qua giai đoạn như thế trong mối quan hệ của mình?". Người phóng viên còn hỏi tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh với Triệu Vy có làm người tình của anh là Angelababy buồn.

Trước câu hỏi có phần gây sốc, Huỳnh Hiểu Minh đã không thể đưa ra câu trả lời ngay lập tức. Đặng Siêu đã "cứu" bạn diễn bằng cách nói chêm vào để Huỳnh Hiểu Minh có thời gian suy nghĩ.

Dù phớt lờ câu hỏi về Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh cuối cùng cũng trả lời câu hỏi đầu tiên: "Mỗi người đều có một quá khứ tuyệt vời. Có một vài thứ các bạn đã biết nhưng có một số thứ tôi thà chôn giấu trong tim và giữ chúng như những bí mật đẹp nhất".

Huỳnh Hiểu Minh lúng túng trước câu hỏi 'qua đêm' với Triệu Vy - ảnh 1

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh có một tình bạn đáng ngưỡng mộ của showbiz Hoa ngữ.

Huỳnh Hiểu Minh lúng túng trước câu hỏi 'qua đêm' với Triệu Vy - ảnh 2
Huỳnh Hiểu Minh lúng túng trước câu hỏi 'qua đêm' với Triệu Vy - ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh luôn thể hiện sự ủng hộ và trung thành với cô bạn xinh đẹp.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !