Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò'

Nam diễn viên điển trai và Nhã Phương, cô bé bán tráng trộn khá dễ thương của bộ phim ngắn "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò" sẽ trở thành cặp đôi mới trong "Bản lĩnh công tử" của đạo diễn Đào Bá Sơn.

Huỳnh Anh có cơ hội làm việc với đạo diễn uy tín Đào Bá Sơn trong phim truyền hình mới Bản lĩnh công tử. Trong phim, Huỳnh Anh đóng vai nam chính Hùng. Đây cũng là cơ hội cho nam diễn viên điển trai khẳng định khả năng diễn xuất đa dạng sau một thời gian dài gắn liền với hình ảnh thư sinh, công tử. Liệu đạo diễn Đào Bá Sơn có giúp Huỳnh Anh bứt phá được như Nhật Kim Anh thành công với Long thành cầm giả ca?

Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 1
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 2
Huỳnh Anh và Nhã Phương trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim.

Nội dung phim kể về Hùng, là quý tử một gia đình đại gia bậc nhất phố núi. Đẹp trai, lãng tử và thông minh nhưng sống buông thả, Hùng được giới trẻ phố núi tôn vinh là Hùng “Pô – ly – me”. Anh có người yêu là Mai, trong khi đối thủ của Hùng là Công Sếu, cũng thích Mai.

Trong một cuộc đua xe, Hùng bị Công Sếu ép xe gây tai nạn cho một bé gái khiến ba Hùng đuổi anh ra khỏi nhà. Ân hận và thất vọng, Hùng xuống Sài Gòn với quyết tâm nên người. Hùng vừa làm vừa học, anh xin vào học bổ túc cấp 3. Với bộ hồ sơ có nhiều “vết đen”, khó khăn lắm anh mới thuyết phục được bà hiệu trưởng độc tài vào học với cam kết “là học sinh ngoan trong bất cứ hoàn cảnh nào”. Nhưng trớ trêu Hùng lại gặp Công Sếu, ngày trước cũng chuyển trường xuống đây vì bị kỷ luật sau vụ đua xe. Hiệu trưởng trường vốn là cô họ của Công Sếu nên ngó mắt làm lơ, mặc cho hắn chèn ép Hùng.

Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 3
Đạo diễn Đào Bá Sơn.

Hùng được tiếp thêm nghị lực khi có sự xuất hiện của Lan, làm gia sư môn tiếng Anh cho Hùng. Cô hơn anh 2 tuổi, là tiểu thư giàu có nhưng sống tự lập, không ỷ lại gia đình khiến Hùng nể phục và yêu mến cô, bất chấp khoảng cách tuổi tác. Nhưng Lan khước từ tình cảm này vì cô đã có bạn trai, song trước tình cảm chân thành và mãnh liệt của Hùng, cuối cùng cô nhận ra được tình yêu đích thực của mình.

Tưởng cảnh cửa hạnh phúc của tình yêu và cuộc đời mở ra với Hùng nhưng cũng từ đây anh đón nhận sóng gió ập đến đời mình vì trò hãm hại của Công Sếu. Liệu rằng Hùng có đủ bản lĩnh trước thách thức cuộc đời? Và mối quan hệ phức tạp của Hùng với Mai và Lan sẽ đi về đâu?

Bộ phim với đề tài hiện đại, gần gũi với lớp trẻ sẽ kéo dài 30 tập dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn, NSND Đào Bá Sơn với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp như Huỳnh Anh, Nhã Phương, Hiền Mai, Mỹ Phương, Mộng Trúc, Ngọc Tưởng, Jony Hùng… Đặc biệt đạo diễn sẽ xuất hiện với vai trò diễn viên qua nhân vật bố Hùng, người đàn ông thành đạt và nghiêm khắc.

Bản lĩnh công tử bắt đầu bấm máy từ hôm nay, 26/3 với bối cảnh chính ở Đà Lạt và TP.HCM.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo vào trưa 25/3:

Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 4
Huỳnh Anh chụp ảnh bên các nữ diễn viên chính trong phim.
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 5
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 6
Phương Ngân, người đóng vai Tuyết Nhi, yêu đơn phương Hùng (Huỳnh Anh).
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 7
Hiền Mai đóng vai mẹ Hùng, người mẹ yêu con mù quáng.
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 8
Ngọc Tưởng vào vai Vọng "khùng", một kẻ học dốt nhưng mắc bệnh sĩ.
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 9
Giám đốc hãng phim Hoàng Anh Tú và đạo diễn Đào Bá Sơn.
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 10
Biên kịch phim Nhã Thụy nhận hoa từ giám đốc hãng phim.
Huỳnh Anh đóng cặp với nữ chính phim 'bánh giò' - ảnh 11
Đoàn phim chụp hình lưu niệm.

Kim Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !