Huyền Ny trốn chạy khỏi những ồn ào trước đám cưới Đan Trường

Không thích nói nhiều tới vợ sắp cưới của anh Bo, "bạn gái tin đồn" của nam ca sĩ khẳng định: “Đan Trường là người đàn ông sống có trách nhiệm và tử tế, những người như vậy xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc”.
Huyền Ny trốn chạy khỏi những ồn ào trước đám cưới Đan Trường - ảnh 1

- Những hình ảnh đám cưới của chị diễn ra vào 2005 khi được cư dân mạng xới tung gần đây đã khiến nhiều người bất ngờ. Chị giải thích sao về chuyện này?

- Tôi chưa bao giờ muốn đan xen cuộc sống riêng và công việc. Trước giờ và sau này đều như vậy. Đem chuyện riêng lên báo thì chỉ mãi mãi được biết đến bởi những điều riêng đó mà thôi. Tôi nghiêm túc với công việc của mình và chỉ muốn tập trung vào công việc.

- Việc chị chào sân khán giả Việt Nam bằng tư cách “bạn gái tin đồn” của Đan Trường chẳng phải là lẫn lộn mập mờ việc riêng và chung sao?

- Đó là do dư luận tự đồn đoán ra, bản thân tôi chưa bao giờ khẳng định điều này. Anh Đan Trường và tôi chỉ đơn giản hợp tác với nhau trong công việc. Tôi cũng không ngờ sự kết hợp lần này đã đi theo một chiều hướng khác nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Anh Bo từng chia sẻ có người yêu ở nước ngoài. Tôi cũng sống ở nước ngoài nên có lẽ khán giả nhầm lẫn. Thông qua anh Hoàng Tuấn là người quản lý của Đan Trường, chúng tôi cũng đã phủ nhận tin đồn này. Sắp tới Đan Trường kết hôn rồi, tôi hy vọng mọi hiểu lầm sẽ được xóa sạch.

- Tuy nhiên, khi Đan Trường lên báo chính thức giới thiệu vợ sắp cưới của mình tên là Thủy Tiên, như một cách rũ bỏ những mập mờ tình ái đang có với chị, bỗng dưng, lúc đó chị lại trở nên "im thin thít rồi lặn mất tăm". Vì sao chị không lên tiếng lúc đó?

- Tôi sẽ lên tiếng với tư cách gì? Người yêu Đan Trường? Vợ sắp cưới của Đan Trường? Từ trước đó, cả tôi và anh Đan Trường đều chưa một lần xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình. Tất cả đều là những lời đồn đoán, nên nếu tôi lên tiếng, có khi sự việc lại trở nên không hay hơn.

- Và chị chọn cách trốn chạy?

- Tôi về nước, một phần vì kẹt lịch làm việc bên này, một phần khác, tôi muốn trốn khỏi những ồn ào không đáng có mà mọi người thích lôi vào như so sánh tôi với vợ sắp cưới của anh Trường, soi quá khứ và những chuyện không cần thiết khác. Tôi không trốn chạy anh Đan Trường, chỉ chạy trốn khỏi những ồn ào đang bủa vây xung quanh mình.

- Tình cảm của Đan Trường dành cho chị trước và sau khi công khai sắp kết hôn có gì khác?

- Đan Trường từng chia sẻ anh xem tôi như em gái thân thiết, chính vì thế, dù cưới hay không, anh vẫn luôn dành cho tôi những tình cảm như vậy. Không chỉ anh Đan Trường mà anh Hoàng Tuấn cũng dành cho tôi rất nhiều tình cảm. Chính hai anh là những người đã giúp tôi rất nhiều khi về nước, chập chững tìm hiểu thế giới showbiz ở đây.

- Theo chị thì khi Đan Trường kết hôn, nghi án giới tính của anh ấy cũng sẽ được xóa luôn?

- Đan Trường là một người đàn ông sống có trách nhiệm và tử tế và những người như vậy xứng đáng có được cuộc sống hạnh phúc. Anh ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc, chúng ta chỉ nên chúc phúc cho anh ấy. Thế là đủ chứ cuộc sống này lúc nào cũng nghi ngờ người khác thì mệt mỏi lắm.

- Chị nhận xét thế nào về vợ tương lai của Đan Trường?

- Tôi xin không trả lời những câu hỏi liên quan đến chị ấy vì không muốn tiếp tục phải chạy trốn khỏi những ồn ào từ dư luận.

- Khi anh Bo không còn độc thân nữa, liệu hai người có còn hợp tác với nhau nữa không?

- Có. Hy vọng là vậy.

- Liệu chị có kết hợp với chàng trai nào khác sau Đan Trường?

- Trước mắt, tôi cố gắng làm tốt vai trò được giao trong những chương trình mình phụ trách phần MC sắp tới. Tôi cũng chưa có dự định kết hợp với ai và cũng chỉ muốn tập trung làm tốt công việc của mình. Bây giờ tôi rất ngại ra đường. Đi uống nước với nghệ sĩ khác phái cũng dè chừng vì thực sự tôi không muốn có thêm một sự hiểu lầm nào nữa.

Huyền Ny trốn chạy khỏi những ồn ào trước đám cưới Đan Trường - ảnh 2

- Từng nói muốn thành công như Jennifer Phạm, chị có xem cô ấy là hình mẫu?

- Không, công việc mà cả hai đang cùng làm thì khá giống nhau nhưng phải có cá tính riêng thì mới tạo sự khác biệt. Jennifer đang làm tốt công việc của cô ấy. Tôi phải cố gắng để tạo nên sự khác biệt của mình chứ khán giả đâu muốn có thêm một Jennifer Phạm nữa. Có 2 cô giống nhau thì ai cũng thích bản gốc hơn. Tôi đang cố gắng từng bước đến gần với khán giả hơn bằng chính sự khác biệt của mình.

- Nhưng việc Jennifer Phạm kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng - một cái tên đình đám trong showbiz Việt - cũng là con đường đưa cô ấy tới với khán giả trong nước nhanh hơn. Tại sao chị không học tập Jennifer chuyện này?

- Cô ấy may mắn vì tìm được tình yêu ở Quang Dũng chứ tôi vẫn chưa gặp may tới mức được nam ca sĩ hay diễn viên nào điển trai như Quang Dũng ngó ngàng tới (cười).

- Chị có trong mình máu khoa học do theo đuổi ngành dược. Điều này liệu có làm nên sự khác biệt như chị vừa nhắc tới?

- Có một phần! Làm việc trong ngành y dược đã dạy cho tôi tinh thần trách nhiệm cao cũng như sự cẩn thận trọng trong công việc. Những đức tính này tôi mang vào trong cuộc sống cũng như nghệ thuật và chúng đã giúp tôi rất nhiều. Làm nghệ thuật cho tôi một đời sống tinh thần phong phú để biết cảm nhận những cái đẹp mà cuộc sống ban tặng cho mình. Một chút lãng mạn cho tâm hồn khoa học rất khô khan của tôi.

- Làm sao chị cân bằng được 2 điều đó?

- Tôi may mắn có gia đình để tạo sự cân bằng cho mình. Ở ngoài có xô bồ như thế nào, hễ về đến nhà là tôi có được cảm giác bình an và được yêu thương. Nếu không có gia đình hỗ trợ, tôi sẽ không thể nào cân bằng được cả 2 công việc.

Huyền Ny trốn chạy khỏi những ồn ào trước đám cưới Đan Trường - ảnh 3

- Thế giới giải trí hẳn có lực hấp dẫn đặc biệt với một cô gái có bằng tiến sĩ dược như chị?

- Trước đây, tôi là một cô gái có phần nhút nhát. Làm nghệ thuật đưa tôi vượt lên những nỗi sợ hãi của bản thân để khẳng định cái riêng của mình trong cuộc sống.

- Chị có nghĩ phụ nữ thông minh quá đàn ông sẽ sợ và chạy dài?

- Phụ nữ thông minh sẽ thu hút những người đàn ông bản lĩnh. Như vậy đỡ mất thời gian với những người thiếu bản lĩnh và yếu bóng vía (cười).

- Theo chị, thông minh chiếm bao nhiêu % trong sự thành công của một người phụ nữ?

- Phụ nữ hay nam giới nếu muốn thành công thì yếu tố thông minh là cần thiết. Tuy nhiên tôi nghĩ sự làm việc chăm chỉ có thể đưa chúng ta tiến xa hơn nữa. Quan niệm thành công khác ở suy nghĩ của mỗi người. Đối với riêng tôi, 10% thông minh cộng với 50% sự làm việc chăm chỉ và 40% trái tim nhân hậu sẽ cho bạn một cuộc sống cân bằng, tôi tin như vậy!

- Khả năng cân bằng tốt như vậy hẳn đời sống riêng tư hiện tại của chị rất hạnh phúc?

- Đúng vậy, tôi đang có một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Huyền Ny trốn chạy khỏi những ồn ào trước đám cưới Đan Trường - ảnh 4
Huyền Ny trốn chạy khỏi những ồn ào trước đám cưới Đan Trường - ảnh 5

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !