Huyền Ny tình tứ với Anh Quân sau cánh gà
Đảm nhận vai trò MC của chương trình trao giải diễn ra tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM) tối qua, nữ MC hải ngoại thể hiện sự ăn ý và thân thiết từ hậu trường đến sân khấu với người bạn đồng hành.
Đây không phải là lần đầu tiên Huyền Ny và Anh Quân kết hợp với nhau, vì thế, cả hai càng có sự thể hiện ăn ý và gây được ấn tượng với quan khách. Anh Quân khéo léo dẫn dắt những tình huống, câu chuyện hài hước để người đẹp hưởng ứng, mang đến không khí sôi nổi cho khán phòng.
Hiện tại, Huyền Ny vẫn đang hoạt động song song giữa hai thị trường Việt Nam - Mỹ. Vốn định cư từ nhỏ tại Mỹ và từng tốt nghiệp tiến sĩ ngành Dược nên khả năng ngoại ngữ của cô rất lưu loát. Điều đó giúp cô tạo được thế mạnh riêng khi về nước hoạt động nghệ thuật và đảm nhận vai trò MC. Vừa qua, cô cũng được mời tham gia vai chính cho một bộ phim truyền hình. Cô đang sắp xếp để chuẩn bị cho lịch bấm máy của phim.
![]() |
| Khi xuất hiện trên thảm đỏ, Huyền Ny gây ấn tượng với bộ váy màu xanh nổi bật. |
![]() |
![]() |
| Huyền Ny được xem là MC có sự đầu tư kỹ lưỡng về phần trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng. |
![]() |
| Tại hậu trường, cô thay bộ trang phục trắng đen ôm sát cá tính. |
![]() |
![]() |
| MC Anh Quân và Huyền Ny gần đây thường xuyên dẫn chương trình cùng nhau trong các sự kiện, chương trình ca nhạc. |
![]() |
| Người đẹp ngồi xem lại kịch bản. |
![]() |
| Cô luôn tất bật với công việc. |
![]() |
| Hai MC cùng xem lại phần nội dung chương trình trước giờ G. |
![]() |
| Khi xuất hiện trên sân khấu, Huyền Ny thay một bộ áo dài trắng xanh duyên dáng. |
![]() |
| Phong cách dẫn chuyện hiện đại, dí dỏm và tung hứng ăn ý, cả hai giúp chương trình diễn ra thành công. |
![]() |
Du Dương
Ảnh: Khoa Nguyễn
Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng
Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.
"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc
“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.
Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?
Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.
Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử
Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.
Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn
Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.
Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào
Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.
Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường
Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.
Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao
Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.
Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ
Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.
“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân
Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.











