Huy Khánh "vô tù vì giết người"

Trong phim mới, nam diễn viên đóng vai kẻ thủ ác không chỉ sát hại vợ và tình nhân, mà còn dựng hiện trường giả đánh lừa cơ quan điều tra.

Huy Khánh "vô tù vì giết người"

Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Dù bị bắt nhưng trông anh vẫn xì tin chụp ảnh.

Huy Khánh nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình Nữ cảnh sát tập sự của đạo diễn Phương Điền dài 40 tập. Trong phim, anh hóa thân thành tên hung thủ máu lạnh, tâm lý rất phức tạp khi giết một lúc 3 mạng người.

Huy Khánh vào vai Hùng, một nhân viên bình thường. Sau một lần tình cờ gặp được cô con gái của tổng giám đốc trong công ty, anh tìm cách tiếp cận cô và cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Trở thành con rể của vị tổng giám đốc, anh được bố vợ cho giữ chức giám đốc một công ty nhỏ. Cuộc sống của vợ chồng anh là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng bản tính đua đòi, ham chơi đã dẫn dắt vợ anh vào con đường ngoại tình.

Bản tính nóng nảy cộng với sự ghen tuông, Hùng tìm đủ mọi cách để khuyên răn vợ và cấm cản. Anh nhiều lần tìm gặp bạn trai của vợ để nói chuyện, nhưng vợ anh vẫn lén lút tìm gặp, thậm chí ngủ với bạn trai ngay tại ngôi nhà riêng.

Vừa tức giận, vừa sợ vợ mang tài sản cho bạn trai nên một ngày đẹp trời, Hùng đã dùng thủ đoạn để giết cặp "gian phu dâm phụ". Hắn còn tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Huy Khánh chia sẻ: "Đây là vai phản diện tôi cảm thấy khó nhập vai nhất, vì tôi vừa phải diễn tả cảm xúc sợ hãi tột đột của kẻ sát nhân, vừa thể hiện sự gan lỳ của kẻ không biết sợ ai. Phân đoạn này cũng làm tôi và đoàn làm phim nhớ nhất. Cảnh quay diễn ra dưới ánh đèn tờ mờ, phải thực hiện nhiều lần mới lột cả hết "cái đỉnh" của nhân vật, mang đến tính thuyết phục cao cho người xem".

Nữ cảnh sát tập sự là bộ phim khai thác về các án mạng đã xảy ra trong thời gian qua. Đoàn phim chia sẻ, bộ phim như một hồi chuông thức tỉnh giới trẻ về những tội ác và hậu quả của nó. Phim còn kể về những khó khăn gian khổ của lực lượng cảnh sát khi ngày đêm vất vả điều tra từng manh mối nhỏ trong các vụ án.

Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Phân đoạn này còn có dự tham gia của các diễn viên Lương Thế Thành, Lê Hoàng... trong vai cảnh sát.
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Khi thấy Huy Khánh bị bắt, nhiều khán giả hiếu kỳ hỏi thăm nguyên nhân vì sao. Khi nghe tin anh giết người, người hâm mộ tin đó là sự thật, một lúc sau mới phát hiện anh đang đóng phim.
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Đây là vai diễn khó và tạo nhiều hứng thú cho chàng diễn viên này. Anh chia sẻ, nhiều đêm liền anh bị ám ảnh bởi vai diễn.
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Từ phòng xử án, Huy Khánh được dẫn bộ ra xe chuyên dụng về trại giam.
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
Huy Khánh vô tù vì 'giết người'
" Kẻ sát nhân" Huy Khánh chụp hình với đạo diễn Phương Điền. Đây là bộ phim thứ hai cả hai hợp tác với nhau sau Cuối đường băng.

LÊ TUẤN – LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !