Hương Tràm ốm, Kiên Giang 'ngoài vùng phủ sóng' ngày trực tuyến

Thí sinh 17 tuổi của Thu Minh lấy lý do bị ốm sốt nên không thể có mặt, Kiên Giang của đội Trần Lập "ngoài vùng phủ sóng". Trong khi đó, Đinh Hương, Xuân Nghi có mặt đúng giờ và đã trả lời rất nhiều câu hỏi của độc giả.

Sau đêm bán kết hôm 30/12, các HLV của Giọng hát Việt đã tìm ra bốn gương mặt xuất sắc nhất trong đội của mình để tiến vào đêm chung kết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về top 4. Các fan cuồng của Bùi Anh Tuấn không thể hài lòng với việc Đinh Hương đi tiếp còn thần tượng của mình phải rút lui. Tương tự, Trúc Nhân cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người yêu nhạc dù phải ngậm ngùi rời cuộc chơi, nhường cơ hội cho Hương Tràm. Ở phía hai đội Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng, dù có phần thể hiện tốt hơn các đối thủ nhưng chiến thắng của Xuân Nghi và Kiên Giang không hoàn toàn thuyết phục được tất cả mọi người.

Chính vì vậy, buổi giao lưu trực tuyến của top 4 The Voice vào sáng 8/1, ngay trước thềm chung kết Giọng hát Việt vài ngày, đã nhận được sự mong đợi của độc giả. Hàng trăm câu hỏi được gửi đến cho 4 gương mặt này, trong đó, hai nhân vật nhận được sự quan tâm hơn cả là Đinh Hương và Hương Tràm.

Tuy nhiên, hai thí sinh Hương Tràm và Kiên Giang đều vắng mặt dù trước đã họ đã đồng ý và nhận lời tham gia buổi trực tuyến. Nhiều độc giả đã bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối khi thí sinh của đội Thu Minh vắng mặt, vì cô gái 17 tuổi này chính là người nhận được nhiều câu hỏi nhất.

Hương Tràm ốm, Kiên Giang 'ngoài vùng phủ sóng' ngày trực tuyến - ảnh 1
"Mất tăm" sau khi buổi giao lưu đã diễn ra được một giờ đồng hồ, Hương Tràm mới thông qua người khác để cho biết, cô bị ốm.

Buổi giao lưu bắt đầu lúc 10h với sự có mặt của Xuân Nghi và Đinh Hương. Hai cô gái trẻ này giao lưu với độc giả gần một giờ đồng hồ trôi qua nhưng Hương Tràm và Kiên Giang vẫn chưa "lộ diện". Sau nhiều nỗ lực liên lạc với thí sinh đội Thu Minh, một đại diện của ban tổ chức The Voice cho biết, Hương Tràm bị ốm và sốt cao, chóng mặt nên không thể có mặt.

Phải đến đầu giờ chiều, cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An mới chủ động liên lạc, muốn tham gia buổi giao lưu trực tuyến. Tuy nhiên, lúc này, buổi giao lưu đã kết thúc, nên yêu cầu của cô bị từ chối.

Hương Tràm ốm, Kiên Giang 'ngoài vùng phủ sóng' ngày trực tuyến - ảnh 2
Kiên Giang gây thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Về phía Kiên Giang, đại diện ban tổ chức The Voice cũng đã cố gắng liên lạc nhưng anh không bắt máy. Dù không giao lưu với độc giả nhưng chàng kiến trúc sư của đội Trần Lập cũng không để lại lý do chính đáng. Điều này khiến không ít người thất vọng về cách làm việc thiếu trách nhiệm của thí sinh này.

Đinh Hương cho biết, trong 2 tuần này, mỗi ngày cô chỉ được ngủ... 2 tiếng đồng hồ vì phải dành thời gian cho hàng tá hoạt động liên quan đến cuộc thi cũng như các sự kiện ghi hình cho kịp phát sóng dịp Tết. Xuất hiện ở buổi giao lưu với vẻ mặt khá mệt mỏi, nhưng cô đã nhiệt tình trả lời rất nhiều câu hỏi của độc giả đến gần 2h chiều.

Xuân Nghi cũng gây ấn tượng bởi sự thân thiện và tác phong nghiêm túc. Không chỉ là người đến sớm nhất, nữ thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng còn nhiệt tình trả lời những câu hỏi khó của độc giả. Cô cho biết, mấy ngày gần đây, lịch làm việc cũng rất dày đặc, thậm chí, ngay sau buổi giao lưu trực tuyến này, cô phải có mặt ở buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !