Hương Tràm lần đầu song ca cùng anh trai

Cùng theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp nhưng đêm nhạc "Thương lắm tóc dài ơi" tối ngày 6-7 và 8/3 sẽ là lần đầu quán quân "The Voice" cùng đứng trên sân khấu Thủ đô với ca sĩ Tiến Mạnh.
Hương Tràm lần đầu song ca cùng anh trai - ảnh 1

Hương Tràm hào hứng vui vẻ bên bố và anh trai cũng như bạn bè thân thiết trong sau đêm chung kết The Voice.

Theo nghiệp ca hát sớm hơn Hương Tràm và từng thử sức ở nhiều cuộc thi âm nhạc nhưng Tiến Mạnh không gặp nhiều thuận lợi như em gái. Anh chỉ lọt được vào top 10 Sao Mai điểm hẹn 2010 và đang hoạt động trong làng nhạc Thủ đô. Hiện, Tiến Mạnh đã chính thức đầu quân cho Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam.

Anh cũng từng chia sẻ muốn thực hiện một sản phẩm chung với em gái trong tương lai không xa: "Khi có bài hát mà cả hai anh em đều thể hiện tốt thì chắc chắn chúng tôi sẽ làm chung một dự án âm nhạc".

Chính bởi lý do đó, khi nhận được lời mời cùng song ca với em gái trong đêm nhạc Thương lắm tóc dài ơi, Tiến Mạnh nhanh chóng nhận lời đồng ý. Anh tiết lộ hiện tại thấy rất hồi hộp khi lần đầu song ca cùng em gái trong chương trình đặc biệt lần này. Tiến Mạnh cho hay, hai anh em đã phải tích cực tập luyện để có những màn biểu diễn thăng hoa và xúc động gửi tới khán giả. Anh cũng hy vọng sẽ đem tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị trong các tiết mục song ca.

Hương Tràm lần đầu song ca cùng anh trai - ảnh 2

Tiến Mạnh hy vọng hai anh em sẽ sớm có những sản phẩm âm nhạc chung.

Ngoài hai anh em Tiến Mạnh và Hương Tràm, chương trình ca nhạc được tổ chức tại Nhà hát Lớn - Hà Nội trong ba đêm 6-8/3 còn có sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi khác của làng nhạc Việt như Quang Linh, Việt Hoàn, Anh Thơ, Trọng Tấn và Nguyễn Ngọc Anh.

Thay mặt BTC, đạo diễn, NSND Trần Bình cho biết thì chương trình lần này được đầu tư rất lớn. Khâu biên tập và dàn dựng rất được chú ý, lấy sự tinh tế làm trọng. Các ca khúc được trình diễn trong chương trình lần này sẽ là những bản tình ca bất hủ, những ca khúc đã đọng lại trong ký ức, sự yêu mến của khán giả trong suốt thời gian dài vừa qua.

Ngoài ra, với những ca khúc trẻ trung, chương trình cũng thổi một làn gió tươi trẻ vào không gian âm nhạc đầy chất thơ ấy. Những ca khúc này sẽ do những ca sĩ trẻ thể hiện.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !