Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương

Hai quán quân của "The Voice" và "Sao Mai điểm hẹn" sẽ cùng người về nhì ở "Vietnam Idol" khoe giọng trong đêm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình "Tài năng trẻ" tổ chức ở Hà Nội.
Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 1

Rời cuộc thi The Voice, Hương Tràm nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả gần xa. Cô vừa "qua mặt" Nguyễn Đình Thanh Tâm để giành giải Cống hiến dành cho "Nghệ sĩ mới xuất sắc".

Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 2

Cùng với ca khúc Anh, Hương Tràm được đánh giá khá cao ở Bài hát yêu thích. Tuy nhiên, tới cuối cuộc đua tháng 4, cô lại đánh rơi giải "Bài hát của tháng" vào tay Ngọc Khuê. Nhưng phần trình diễn ca khúc Xa do Phương Uyên sáng tác lại giúp Hương Tràm ghi điểm trong lòng người hâm mộ thêm một lần nữa.

Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 3

Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hương Tràm và Hoàng Quyên là ba cá tính âm nhạc hoàn toàn khác nhau nhưng họ có điểm chung là cùng bước ra từ những cuộc thi âm nhạc trên truyền hình rất được dư luận quan tâm trong năm 2012 vừa rồi. Chàng sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM từng được coi là bản sao của Tùng Dương khi lựa chọn những ca khúc mang đậm âm hưởng dân gian và thường xuất hiện với phong cách thời trang. Tuy nhiên, hiện tại, Thanh Tâm đang nỗ lực bứt phá để chứng minh sức hút của bản thân.

Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 4

Điều khiến nhiều người thắc mắc là tại sao Hoàng Quyên lại được mời tham gia show diễn Chuyện tình trong khi cô chỉ là người về nhì tại Vietnam Idol, còn Thanh Tâm và Hương Tràm lại là những quán quân ở hai sân chơi còn lại. Trước sự thắc mắc của báo giới, nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định anh chọn những cá tính âm nhạc có thể đứng cùng nhau chứ không phải chọn danh hiệu.

Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 5

Nhạc sĩ Trưa vắng còn cho biết thêm, chuỗi chương trình Tài năng trẻ sẽ được tổ chức định kỳ tại Hà Nội hàng tháng. Trong các chương trình tới, anh và ê-kíp sẽ lần lượt mời Ya Suy, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương... tham gia kể lại các kỷ niệm trên con đường lập nghiệp bằng những ca khúc ngọt ngào.

Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 6

Kết hợp với hai quán quân đình đám, Hoàng Quyên sẽ có những phần trình diễn đơn ca, song ca hoặc hát ba. Ba ca sĩ trẻ sẽ cùng nhau thể hiện các ca khúc quen thuộc nhưng được phối khí lại nhờ những nhạc sĩ tên tuổi như Anh Quân, Hồng Kiên, Vũ Văn Hà.

Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 7

Ca khúc Chuyện tình của nhạc sĩ Anh Quân - cũng là chủ đề của chương trình - sẽ được cả ba nghệ sĩ cùng thể hiện trên sân khấu. Nhạc sĩ Huy Tuấn hứa hẹn đây sẽ là màn trình diễn ấn tượng và hoàn toàn mới mẻ.

Hương Tràm kể 'chuyện tình' cùng bản sao Tùng Dương - ảnh 8

Nguyễn Đình Thanh Tâm - chàng sinh viên trường ĐH Kiến Trúc chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc của mình và Hương Tràm - Hoàng Quyên: “Tôi là người già nhất nhưng hy vọng có thể chiều được hai cô gái xinh đẹp”.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !