Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88

Diễn viên nam đóng vai bạn trai của Hương Tràm trong MV đang được "giấu kín', nhưng theo tiết lộ của cô, đó là anh chàng có gương mặt điển trai và chiều cao rất nổi bật.

Sau một thời gian dài cân nhắc và lựa chọn ca khúc phù hợp, quán quân Hương Tràm đã bắt tay thực hiện MV đầu tay. Ca khúc được ghi hình MV nằm trong single online dự kiến gồm 2 ca khúc được chính thức phát hành vào giữa tháng 5 này. Đây cũng là ca khúc mà cô từng thể hiện trong thời gian qua trên các sân khấu biểu diễn lớn và nhận được nhiều tình cảm yêu mến, cũng như phản hồi tích cực về nội dung, giai điệu, ca từ đúng với lứa tuổi hiện nay của mình.

Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 1
Nữ ca sĩ cũng chưa tiết lộ tên ca khúc trong MV để gây sự bất ngờ cho khán giả.

Bối cảnh cũng được chính Hương Tràm chăm chút kỹ càng. Tất cả được trang trí cả rừng hoa giấy vây quanh diễn viên nữ (do Hương Tràm đóng) tạo nên khung cảnh khá lãng mạn và lung linh, gần với xúc cảm mơn man có chút mơ hồ và bay bổng, phù hợp với nội dung bài hát. Trong khung cảnh này, Hương Tràm đã chọn một chiếc đầm trắng cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng để gắn kết với màu sắc với khung cảnh nền nã, thanh thoát xung quanh.

Trong MV, Hương Tràm hóa thân thành một họa sĩ với những bức tranh ẩn dụ về suy nghĩ băn khoăn, mơ hồ tình cảm của cô dành cho một chàng trai mà cô đã dành nhiều tâm trí suy nghĩ.

Hiện tại, cô gái 17 tuổi tỏ ra khá phấn chấn và hồi hộp chờ đợi kết quả sản phẩm âm nhạc đầu tay của riêng mình bởi đây chính là sản phẩm tri ân của cô với khán giả sau 3 tháng bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt. Điều đặc biệt, ngày phát hành MV và single cũng chính là ngày sinh nhật tròn 18 tuổi của Hương Tràm.

Những hình ảnh hậu trường dễ thương của Hương Tràm trong ngày quay MV hôm qua 8/5:

Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 2
Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 3
Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 4
Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 5
Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 6
Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 7
Hương Tràm hé lộ 'bạn trai' có chiều cao 1m88 - ảnh 8

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !