Hương Tràm bị cướp điện thoại giữa Sài Gòn

Quán quân The Voice mùa đầu tiên là nạn nhân tiếp theo của tệ nạn cướp giật ở TP.HCM.
Hương Tràm bị cướp điện thoại giữa Sài Gòn - ảnh 1
Hương Tràm chia sẻ chuyện mất điện thoại trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Hương Tràm vừa chia sẻ những bức xúc vì bị cướp điện thoại tối 4/7. Khi chia sẻ hình ảnh mình "tự sướng" bằng chiếc điện thoại, nữ ca sĩ trẻ cho biết: "Nguyên văn đây là hình ảnh cuối cùng của cái điện thoại thân yêu của em".

Hương Tràm còn tiết lộ thêm rằng đây là cái điện thoại thứ 2 cô bị cướp và không giấu được sự buồn bã: "Thực sự giờ này cũng muốn viết một cái gì đó vui vui nhưng mà không thể nào viết nổi vì cái vụ mất mát vừa rồi... Viết lên cho có người an ủi ạ".

Sau những trải nghiệm chẳng mấy vui vẻ, Hương Tràm cảnh tỉnh bạn bè: "Mọi người ai đi qua Nguyễn Thiện Thuật - quận 3 (TP.HCM) thì nhớ ngó trước ngó sau và không đeo túi xách nhé. Đừng ai gặp anh chàng đáng yêu đội mũ bảo hiểm đi xe tay ga thích giật túi xách ấy nữa nhé".

Cuối cùng như muốn xoa dịu nỗi đau, cô nàng dí dỏm chia sẻ giấc mơ khó thành sự thật: "Đêm nay ước gì em mơ thấy bản mặt của anh và chốt hạ cho anh một cú vào mặt quá".

Hương Tràm bị cướp điện thoại giữa Sài Gòn - ảnh 2
Đây là hình ảnh cuối cùng Hương Tràm chụp cùng chiếc điện thoại yêu quý.

Hiện tại, Hương Tràm mới nhận lời làm cố vấn cho đội The Voice Kids của đội vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Trong vai trò cố vấn, Hương Tràm đã chia sẻ những kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu cho các thí sinh nhí. Có lẽ do độ tuổi khá gần gũi với các em nên Hương Tràm được các thí sinh rất yêu mến và ngưỡng mộ. Cô được các em xin chữ ký và chụp hình chung làm kỷ niệm. Trong đó, cô bé Hồng Khanh của đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh sau khi xin được chữ ký của Hương Tràm đã vui mừng chạy đến khoe ngay với mẹ là nữ diễn viên Chiều Xuân.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !