Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su

Nữ ca sĩ khoe vóc dáng cực kỳ quyến rũ và nữ tính trong bộ váy được gắn kết từ hàng ngàn chiếc bao cao su.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 1
Hương Giang – thí sinh chuyển giới của Vietnam Idol 2012 tham gia làm người mẫu cho bộ ảnh khởi động dự án Chiến dịch bình thường hóa bao cao su 2013.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 2
Bộ trang phục lần này mà Hương Giang mặc cũng chính là bộ trang phục mà người mẫu Trà My Next Top Model mặc trong dự án lần 2 vào năm 2012.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 3
Sau 5 tháng thực hiện, nhưng bộ trang phục được làm từ hơn 2 ngàn chiếc bao cao su vẫn bền chặt và gắn kết với nhau.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 4
Chiến dịch bình thường hóa bao cao su năm nay tiếp tục đóng góp tiếng nói của mình đến cộng đồng, xã hội Việt Nam với nhiều ý nghĩa về chủ đề nhạy cảm này.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 5
Bảy là số bộ mẫu thời trang nằm trong dự án năm 2013 với hơn 20 ngàn bao cao su được sử dụng. Những bộ trang phục này sẽ có khả năng tự phát sáng khi biểu diễn vào ban đêm.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 6
Dự kiến vào đầu tháng 6 tới, những mẫu thời trang này sẽ được biểu diễn trên những con đường, góc phố - những địa điểm đông người nhất ở Sài Gòn.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 7
Tiếp đó, bộ sưu tập này sẽ được luân phiên mang đi biểu diễn ở các trường THPT và đại học.
Hương Giang Idol mặc váy kết từ 2.000 bao cao su - ảnh 8
Cuối cùng, sách ảnh 3D đầu tiên của Việt Nam ghi lại dấu ấn 3 năm thực hiện chương trình sẽ được phát hành. Số tiền thu được sẽ trích một phần để đi từ thiện đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em bị nhiễm HIV vào dịp cuối năm nay.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !