Hương Giang hé lộ "ADODDA" 4: Ra mắt dịp Tết, "trùm cuối" vẫn chưa xuất hiện

Trong khi MV "ADODDA" phần 3 vẫn đang gây sốt thì Hương Giang đã chính thức hé lộ những thông tin mới cho phần 4 của chuỗi series MV này.

Tối ngày 31/10 vừa qua, Hương Giang chính thức comeback Vpop với MV "Anh ta bỏ em rồi". Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi series "Anh đang ở đâu đấy anh" từng gây sốt mạng xã hội một thời.

Câu chuyện tình tay ba giữa Giang - Jack - Hân được tiếp nối cùng sự xuất hiện của nhân vật mới là "em trai mưa" Philip. Tuy nhiên tưởng chừng như trong "Anh ta bỏ em rồi" khán giả sẽ được xem cái kết của chuyện tình đầy "drama" kia nhưng cuối cùng Hương Giang lại tiếp tục mang lại một kết thúc mở, mọi chuyện sẽ được tiếp nối và giải quyết dứt điểm trong phần 4.

Vì chưa có kết thúc nên nhiều người đang cực kì mong chờ thông tin về "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4. Đặc biệt khi Hân tiếp tục bày mưu để cướp bồ của Hương Giang một lần nữa, cùng với đó là việc Philip có phải là chàng trai "thiếu nghị lực" khi bỏ Giang theo Hân hay không?

Giang đã có tình mới sau nỗi đau bị bạn thân "năm lần bảy lượt" giật bồ..
...và Hân đã "lăm le" lên kế hoạch để cướp người yêu của Giang một lần nữa. "Drama" vẫn chưa thể kết thúc.

Đáp lại những tò mò từ người hâm mộ, Hương Giang chính thức có những chia sẻ về "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4. Nữ ca sĩ cho biết "Anh đang ở đâu đấy anh" sẽ có 4 phần, tuy nhiên "30 chưa phải là Tết" nên cứ để thời gian trả lời mọi chuyện: "Câu hỏi nhận được nhiều nhất từ hôm qua đến giờ là bao giờ thì có #ADODDA4 , Ekip chỉ có thể nói rằng cứ để cho mọi cảm xúc được đẩy lên cao nhất khi ấy cái kết sẽ trọn vẹn nhất. Nhân tiện tặng mọi người 1 bài thơ: Khi nào ăn chán Bánh Chưng. ADODDA4 được bưng ra liền!".

Sẽ có thêm một nhân vật nữa xuất hiện trong "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4.

Theo những tiết lộ từ Hương Giang, có thể "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 4 sẽ được phát hành vào dịp Tết sắp tới. Cùng với đó trên poster được Hương Giang hé lộ, sẽ có thêm một nhân vật bí mật xuất hiện trong phần cuối cùng của "ADODDA". Hiện tại nhiều người đang đoán già đoán non về danh tính cũng như vai trò của "trùm cuối". Liệu sẽ là người hỗ trợ cho Hương Giang dạy cho Hân một bài học hay tiếp tục khiến cô đau khổ trong chuyện tình cảm?

Trong khi đó hiện tại MV "Anh ta bỏ em rồi" vừa được Hương Giang phát hành đang đạt thành tích tốt khi vươn lên Top 2 Trending Youtube, thu về hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 24h lên sóng.

Phương Thảo
Từ khóa: Hương Giang ADODDA phần 4

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !