Hương Giang đội vương miện, Ngọc Trinh mặc bikini tí hon khiến ai cũng “hoảng”

Cả Hương Giang, Ngọc Trinh tiếp tục khiến khán giả mê mẩn với những set đồ riêng biệt, thể hiện thần thái cá nhân.

Bên cạnh những lần xuất hiện trên thảm đỏ, các nghệ sĩ cũng có cách khiến khán giả mê mải với street style cá nhân, thể hiện rõ thương hiệu cá nhân.

Nếu “Hoa hậu tạo nên hoa hậu” Hương Giang khiến khán giả chú ý khi tự nhận “chị Hằng” với vương miện và sash thì Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến khán giả “nổ mắt” khi thả dáng trong áo tắm bé xíu, chẳng tày gang.

Diện váy 2 dây nhẹ nhàng, tao nhã Hương Giang gợi lại câu chuyện đăng quang xưa khi đeo sash, đội vương miện và tự nhận là “chị Hằng”, khiến các fan mê mải vì nhan sắc.

Ngọc Trinh tiếp tục “gây bão” dân tình khi thả dáng trong mẫu áo tắm hai mảnh bé tí, che chắn như không. Dẫu biết có vóc dáng đẹp, nhưng liệu rằng khi không khoe thân, người đẹp còn có gì gây chú ý khán giả?

Thần thái, dáng vóc của Diễm My tiếp tục gây chú ý, thả dáng trong mẫu đầm trễ ngực, xếp nếp, có thể nhận định người đẹp cực kỳ quyến rũ, gợi cảm.

Không trang điểm đậm, váy áo lụa là, chỉ mặc đồ đơn giản, đeo mắt kính, Đồng Ánh Quỳnh vẫn khiến các fan mê mẩn với nhan sắc của mình.

Set đồ allblack đơn giản, trẻ trung của Ali Hoàng Dương đáp ứng đủ yếu tố đắt giá, nam tính và tiện lợi.

Siêng năng tập luyện, dễ hiểu vì sao Khánh My lại sở hữu dáng vóc gợi cảm, biết rõ lợi thế, cô nàng thường chọn cho mình những bộ váy ôm sát, khoe trọn hình thể.

Style menswear rất được Miu Lê trưng dụng trong thời gian gần đây. Cô nàng còn tạo ấn tượng với kiểu tóc ngắn, mái ngang lưa thưa.

Theo SaoStar
Từ khóa: Ngọc Trinh Hương Giang sao Việt mặc gì bikini

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !