Hotgirl "bánh tráng"đẹp mong manh trong 'Quả tim máu'

Vẻ đẹp trong trẻo có phần u sầu của Nhã Phương đã góp phần làm nên thành công của bộ phim.
Hotgirl
Với cốt truyện hấp dẫn, tình tiết ly kỳ, diễn xuất ăn ý của các diễn viên cùng những góc máy đẹp, Quả tim máu đã phá vỡ mọi kỷ lục, trở thành bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Để giúp khán giả có những trải nghiệm thú vị không chỉ trên màn ảnh, sau clip hậu trường “38 ngày đêm rùng rợn”, ekip thực hiện "Quả tim máu" còn chuẩn bị riêng những tập phim hậu trường vô cùng độc đáo và ấn tượng. Tập 1 với nội dung xoay quanh vai diễn của Nhã Phương, cô nàng hotgirl đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả..

Vượt qua hàng loạt các tên tuổi lớn khác để được chọn vào vai chính trong bộ phim điện ảnh Quả tim máu của đạo diễn Victor Vũ, có thể nói Nhã Phương đã thật sự tiến bộ vượt bậc trong sự nghiệp của mình, với vai chính Linh, cô gái trẻ mang nhiều nỗi niềm, sinh ra và lớn lên trong một gia đình thượng lưu, kết hôn với một người chồng nhất mực vì vợ thế nhưng trong cô vẫn luôn ẩn giấu nhiều suy nghĩ, buồn bã và hoang mang về cuộc đời của chính mình. Vẻ đẹp trong trẻo, nét ngây thơ pha lẫn u sầu, Nhã Phương chính là hình mẫu hoàn hảo nhất cho nhân vật Linh.

Đôi mắt buồn trong trẻo, nét ngây thơ pha lẫn u sầu, Nhã Phương chính là hình mẫu hoàn hảo nhất cho nhân vật Linh

Chia sẻ về vai Linh, Nhã Phương cho biết, đây là vai diễn đầu tiên cô nhận trong sự phấn khởi pha lẫn nhiều lo lắng, và cho tận đến những ngày bắt đầu bấm máy, cô đã phải mất ngủ không ít đêm để tập trung cho nhân vật. Vai diễn thoạt nhìn có nhiều nét tương đồng với những hình mẫu Phương đã từng thể hiện trước đây, nhưng với yêu cầu khắt khe của đạo diễn và niềm tin mà nhà sản xuất đặt lên vai mình, cô phải cố gắng hơn rất nhiều để thoát khỏi hình ảnh cô bé bán bánh tráng trộn, hay một cô bé đẹp đơn giản của những bộ phim trước và hoàn toàn là Linh, cô tiểu thư bị ma ám.

Tham gia Quả tim máu, Nhã Phương đã cùng dầm mưa dãi nắng nhiều ngày với đoàn phim, hầu như mọi bối cảnh đều có mặt cô, từ đường rừng hoang vắng, đến khu biệt thư lạnh gáy, từ những ngày nắng cháy da trên đỉnh Lang Biang đến những đêm mưa phùn dưới rừng thông mà không một lời than thở. Cô gái nhỏ ấy nhập tâm đến mức nhiều ngày sau khi bộ phim kết thúc quá trình quay, cô vẫn trong tâm trạng thất thần, như bị mộng du của Linh.

Khác với Tú Vi đầy ma mị với ánh mắt sắc sảo, Nhã Phương là một thái cực khác của Quả tim máu, cô dịu hiền hơn, mong manh hơn, đôi mắt của cô như lúc nào cũng muốn cất lên một câu hỏi gì đấy, một đôi mắt ướt lệ, sợ hãi và cần được che chở. Kết hợp với Tú Vi, Nhã Phương đã tạo nên tuyến nhân vật nữ cũng đa dạng và hấp dẫn không kém gì dàn nam tài năng,góp phần làm nên thành công vượt xa mong đợi của đoàn phim.

Diễn xuất của Nhã Phương góp phần làm nên thành công vượt xa mong đợi của đoàn phim

Bạn diễn của Nhã Phương - Hoàng Bách trong vai chồng Linh đã dành cho bạn diễn của mình những lời khen có cánh. Bên cạnh đó, trong clip hậu trường, Nhã Phương chia sẻ những cảm xúc của mình khi quay vai Linh. Đặc biệt, cô còn tiết lộ , cô rất sợ Victor Vũ. Anh chính là người khiến tim cô phải đập mạnh mổi khi bắt đầu làm việc.
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl
Hotgirl

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !