HOT: Nhà riêng Đông Nhi và Ông Cao Thắng trước ngày vu quy ngập tràn sắc xanh đỏ

Ở nhà riêng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiện đã được trang hoàng lộng lẫy với 2 tông màu xanh và đỏ chủ đạo để chuẩn bị cho lễ rước dâu vào ngày mai.

Ngày mai 8/11, Ông Cao Thắng sẽ chính thức rước Đông Nhi về dinh. Lễ rước dâu theo phong tục truyền thống của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng mai.

Hiện tại ở cả nhà cô dâu và chú rể đầu đang tất bật trang trí chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng vào ngày mai. Nếu như không gian của nhà cô dâu Đông Nhi ngập tràn sắc xanh và trắng thì nhà chú rể Ông Cao Thắng được phủ đầy gam màu đỏ chủ đạo đầy nổi bật. 

Không gian tại nhà của cô dâu Đông Nhi trước ngày làm lễ.

Theo dự kiến sau buổi lễ vào sáng ngày mai, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng người thân sẽ bay ra Phú Quốc - Kiên Giang để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 9/11.

Trong khi đó các khách mời sẽ di chuyển đến Phú Quốc vào sáng ngày 9/11 và ở lại đến ngày 10/11. Đơn vị đảm nhận việc tổ chức lễ cưới cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc cho biết đã bố trị 10 biệt thự cao cấp cho cô dâu chú rể, gia đình và khách mời tham dự. Lễ cưới của hai nghệ sĩ nổi tiếng sẽ diễn ra trong ánh hoàng hôn tuyệt đẹp tại Phú Quốc.

Ngày mai thôi, chuyện tình yêu cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức đơm hoa kết trái với một lễ thành hôn trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và hàng triệu người hâm mộ.

Cùng chờ đón lễ rước dâu được mong đợi nhất showbiz của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào ngày mai 8/11 và đám cưới cổ tích tại Phú Quốc vào ngày 9/11 tới.

Phương Thảo
Từ khóa: Đông Nhi Ông Cao Thắng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đám cưới đông nhi và ông cao thắng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !