Hot girl Tâm Tít "hại" Quốc Trường phá sản

Vào vai cô gái khiến người yêu phải lâm vào cảnh phá sản trong phim "Doanh nhân", hot girl đình đám Hà Thành ngày càng khẳng định được khả năng diễn xuất tốt và nhiều kinh nghiệm.

Trong phim, Tâm Tít vào vai Thanh Hà đến một công ty gia đình xin việc. Vị giám đốc Phúc An (Quốc Trường thủ vai) không đếm xỉa đến cô, anh để cô phải đợi gần 4 tiếng đồng hồ nên cô tức giận ra về, chỉ để lại hồ sơ. Sau khi tìm hiểu, An thấy cô gái trong hình xinh đẹp, thành tích xuất sắc nên quyết định mời cô về làm việc. Lúc này, cô lại tỏ thái độ chảnh chọe, giả bộ từ chối để anh năn nỉ... cho bỏ tức.

Vai diễn của Quốc Trường trong phim là chàng lãnh đạo có tài, tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ trở về quê hương làm cho công ty gia đình. Tuy anh có đầu óc kinh doanh nhanh nhạy, nhưng tính cách kiêu ngạo, hiếu thắng, luôn tin mình sẽ thành công, anh đã không nghĩ đến hậu quả khác sẽ xảy ra.

Hot girl Tâm Tít

Trong quá trình làm việc chung, An đã phải lòng Hà. Anh vô tình rơi vào bẫy của cô, khiến công ty phá sản. Khi sự nghiệp thất bại anh mới biết Hà chính là cô con gái ruột của công ty đối thủ, cố tìm mọi cách xin vào công ty anh để tìm hiểu nội tình, hãm hại gia đình anh.

Còn Thanh Hà, nhiệm vụ của cô là làm công ty địch phá sản, nhưng cô không ngờ trong thời gian tiếp xúc với An cũng khiến cô động lòng, nảy sinh tình cảm với vị sếp của mình. Khi thấy anh phá sản, cô tỏ ra hối hận và quay lại giúp anh làm lại cuộc đời. Chính tình yêu ấy đã khiến cô mất cả gia đình, cha ruột đuổi cô ra khỏi nhà.

Sau nhiều lần vấp ngã và bị người khác lợi dụng, Phúc An đã hiểu nhiều hơn về cha của mình, anh cũng biết mình đã sai và chịu sửa đổi. Hai cha con cùng thống nhất quan điểm kinh doanh và đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Bộ phim Doanh nhân của đạo diễn Phương Điền dài 50 tập dự kiến lên sóng VTV vào tháng 9 có sự tham gia của các diễn viên: Hữu Châu, Lý Hùng, Thái Hòa, Trung Dũng, Lương Thế Thành, Chí Thiện, Duy Phước, Phi Phung, Trịnh Kim Chi, Thân Thúy Hà, Tâm Tít, Nhã Phương, Yu Dương...

Hot girl Tâm Tít
Hot girl Tâm Tít
Tâm Tít và Quốc Trường trong một cảnh quay.
Hot girl Tâm Tít
Diễn viên Thái Hòa.
Hot girl Tâm Tít
Lý Hùng đau khổ khi con trai khiến công ty phá sản.
Hot girl Tâm Tít
Hot girl Tâm Tít
Hot girl Tâm Tít
Hot girl Tâm Tít
Hot girl Tâm Tít
Chí Thiện, Quốc Trường lần đầu đóng phim chung nhưng cả hai tỏ ra ăn ý trong cách diễn xuất.
Hot girl Tâm Tít
Đạo diễn Phương Điền đang trao đổi với diễn viên.
Hot girl Tâm Tít
Hot girl Tâm Tít
Phúc An là vai diễn khó dành cho Quốc Trường vì anh phải thay đổi tâm lý nhân vật liên tục.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !