Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn

Xuất hiện tại phiên chợ thời trang Hello Weekend Market diễn ra hôm 23/6, tại TP.HCM, hot girl đình đám vẫn nhận được nhiều sự chú ý đã lâu cô không tham gia hoạt động nghệ thuật nào.
Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 1

Chọn bộ váy khá đơn giản nhưng nổi bật với 2 màu đen trắng, hot girl Sam khoe được vóc dáng chuẩn và làn da trắng ngần.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 2

Thời điểm này, Sam gần như hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Cô chủ yếu chỉ nhận lời mời tham gia các event lớn hoặc của bạn bè thân thiết.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 3

Điều này được xem là do cô đang phải tất bật chuẩn bị cho hôn lễ của mình. Mọi chuyện được bắt đầu khi trên trang cá nhân của Sam đăng tải một dòng trạng thái với nội dung: "Chọn áo cưới nào bây giờ ta? Rồi nhà hàng nào tốt nhất ta? Phân vân quá".

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 4

Sau đó, cô còn bị bắt gặp đi chọn áo cưới khiến tin đồn càng được dấy lên. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Sam lại là người khá kín tiếng nên cô không khẳng định hay phủ nhận thông tin này.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 5

Hot girl Diệp Bảo Ngọc cũng có mặt tại hội chợ để mua sắm và tận hưởng giây phút shopping thoải mái cuối tuần.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 6

Nhìn bề ngoài còn rất năng động, nhí nhảnh, thật ra cô nàng sinh năm 1993 này đã kết hôn vào năm ngoái và vừa hạ sinh con đầu lòng vào đầu tháng 3 vừa qua.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 7

Ông xã của Diệp Bảo Ngọc là diễn viên Thành Đạt - anh chàng từng được yêu thích trong hàng loạt vai diễn trong các bộ phim như Siêu thị tình yêu, Sóng tình, Hương phù sa

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 8

Kể từ sau đó, cô cũng hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 9

Hot girl Ngọc Thảo có một gian hàng ở hội chợ này.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 10

Cô chủ nhỏ luôn nở nụ cười khi bán hàng.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 11
Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 12

Hot girl Mi Soa.

Hot girl Sam bình thản trước ồn ào kết hôn - ảnh 13

Haru Hồ.

Phi Phi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !