Hot girl Midu lạc giữa vườn đào

Vừa có một cái Tết ý nghĩa với vai diễn nàng Hoa Xuân trong “Thiên mệnh anh hùng” được khen ngợi, Midu cũng có những ngày đầu năm mới hạnh phúc bên gia đình.

Hot girl Midu lạc giữa vườn đào

Cô gái sinh năm 1989 luôn tự nhận mình không trong sáng và xì tin như ngoại hình vẫn thấy. Đằng sau gương mặt “non choẹt” đó là một trái tim đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ và dễ khổ tâm, cách nói chuyện thông minh, sắc sảo. Theo cô, gương mặt cũng là một trong những hạn chế khiến cô không được chọn những vai có chiều sâu, nội tâm. Sắp tới Midu cũng sẽ thay đổi hình ảnh mình đa dạng và phong phú hơn.

Năm vừa qua là một năm thành công của Midu. Sau vai diễn Cô nàng tóc rối, Midu dù nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cô đều từ chối để tập trung cho việc học hành và kinh doanh shop thời trang. Cuối năm 2011 cô nhận lời vai chính trong Thiên mệnh anh hùng - một vai diễn được cho là quá sức với một hotgirl tay ngang, nhưng với sự nỗ lực của mình cô đã được ghi nhận. “Đối với tôi, càng khó, càng quá sức lại càng thử thách tôi. Tôi thích làm những gì ngoài khả năng của mình. Tôi không thích làm những thứ quá dễ dàng và nằm trong tầm tay” - Midu cho hay về vai diễn được cho là "chiếc áo quá rộng" với cô.

“Tôi cũng không bất ngờ khi bộ phim Thiên mệnh anh hùng được đón nhận. Đây là một dạng phim khá lạ trong loạt phim Tết năm nay nên sẽ thu hút khán giả. Hơn nữa, ngay từ khi bộ phim chưa ra mắt đã nhận được sự đón nhận của truyền thông. Với sự nỗ lực của cả đoàn làm phim, tôi cảm thấy vui và hài lòng vì bộ phim được yêu thích. Tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Những phản hồi tốt từ khán giả sau khi xem phim càng khiến tôi tự tin hơn nữa với những vai diễn tiếp theo. Tôi cũng vừa có một cái Tết ý nghĩa, với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Cả năm bận rộn nên những ngày qua tôi dành thời gian cho bố mẹ. Tôi cảm thấy hài lòng vì những gì mình đang có” - Midu chia sẻ.

Khi được hỏi gần đây Midu thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, sexy, liệu đây có phải là hình ảnh mà cô theo đuổi trong thời gian tới, cô trả lời: “Tôi đủ thông minh và tỉnh táo để biết mình hợp với hình ảnh nào. Tôi không bao giờ xây dựng hình ảnh của mình theo phong cách sexy hay gợi cảm, vì tôi biết sexy không hợp với tôi chút nào cả. Tôi đang ở lứa tuổi đẹp nhất, vậy nên hãy cứ để mọi người cảm nhận vẻ đẹp đúng tuổi của mình. Tôi mặc đồ sexy là dở lắm”.

Sau những ngày bận rộn với Thiên mệnh anh hùng, Midu cũng đang tham gia một bộ phim truyền hình, cô tiếp tục đảm nhận một vai diễn có tên loài hoa Lục Bình. Đây là nhân vật hấp dẫn cô ngay từ khi đọc kịch bản. Lục Bình có chiều sâu nội tâm nhưng cũng rất cá tính. Sắp tới Midu mong muốn thử sức ở những vai diễn lớn, trưởng thành, thậm chí già hơn độ tuổi của cô.

Midu gửi tặng độc giả bộ ảnh mới đầu xuân bên hoa đào:

Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào
Hot girl Midu lạc giữa vườn đào

THANH NGỌC

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !