Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng

Tuy không giành được ngôi vị quán quân của "Thử thách cùng bước nhảy" nhưng Quang Đăng vẫn có nhiều cơ hội tiến vào showbiz, khi mới đây, anh được mời đóng vai người yêu của Văn Mai Hương trong một mẫu quảng cáo.

Dù hot boy của Mỹ Tâm vô địch trong So you think you can dance phiên bản Việt mùa đầu tiên nhưng Quang Đăng mới là người sở hữu lượng fan lớn nhất và được yêu mến nhiều nhất trong cuộc thi. Không có ngoại hình điển trai theo kiểu teen boy như Vinh Hải, Quang Đăng được bạn bè gọi là “Đăng đơ” vì gương mặt lạnh lùng, không cảm xúc. Nhưng bù lại, chàng trai “supper man” có nụ cười sáng lấp lánh và ấm áp dễ “hớp hồn” các fan nữ.

Ngoài sở trường hiphop, Quang Đăng còn biết chơi đàn và còn là người mẫu ảnh và tham gia đóng quảng cáo. Đẹp trai, đa tài lại là quý tử nhưng Quang Đăng sống khá hòa đồng và thân thiện. Trong cuộc thi nhiều thí sinh không tiếc lời khen tặng chàng trai hiphop. Nữ thí sinh nhỏ tuổi nhất Lâm Tố Như rất quý mến Quang Đăng vì sự nhiệt tình và tốt bụng của anh chàng này.

Rời khỏi cuộc chơi, Quang Đăng được mời tham gia đóng MV mới cho Văn Mai Hương và được các thương hiệu mời làm gương mặt quảng cáo nhưng anh chưa vội nhận lời mà đang xem xét. Cùng với Vinh Hải, Quang Đăng cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí.

Ngắm một số hình ảnh mới nhất của Quang Đăng:

Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 1
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 2
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 3
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 4
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 5
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 6
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 7
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 8
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 9
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 10
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 11
Hot boy cuộc thi nhảy khi tươi tắn, lúc lạnh lùng - ảnh 12

Quang Đăng có biểu cảm hình thể cũng như cảm xúc trên gương mặt khá tốt. Bộ ảnh do stylist Nguyễn Thiện Khiêm, makup Kelvin Vũ, hair Ice Salon, costume Kin Concept thực hiện.

Kim Chi

Photo: Quốc Huy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !