HOSE công bố top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất

Sở GDCK TP.HCM (HOSE) vừa công bố top 10 công ty chứng khoán có thị phần giá trị giao dịch môi giới lớn nhất quý 2 và 6 tháng đầu năm 2019.

Theo đó, Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) của ông Nguyễn Duy Hưng tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong mảng môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ tại HOSE trong quý 2 và 6 tháng đầu năm. Thị phần môi giới của SSI lần lượt là 13,15% và 13,84%.

Đứng thứ hai trong top 10 là Công ty Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) với thị phần lần lượt là 11,31% và 11,07%.

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đứng thứ ba trong cả hai danh sách với thị phần lần lượt là 9,37% và 9,71%. Bám sát VCSC là Công ty Chứng khoán VNDirect với thị phần môi giới chứng khoán lần lượt là 6,86% và 7,30%.

Top 10 thị phần giá trị giao dịch trong quý 2/2019.

Xét về thị phần môi giới trái phiếu, Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) khẳng định vị thế tuyệt đối trong cả quý 2 và 6 tháng đầu năm 2019 khi có thị phần lần lượt là 78,92% và 84,65%.

Công ty Chứng khoán Dầu khí đứng thứ hai trong danh sách các công ty có thị phần môi giới trái phiếu khi có thị phần lần lượt 9,34% và 5,4%. Trong mảng môi giới trái phiếu 6 tháng đầu năm, ngoại trừ Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (4,75%) và Công ty Chứng khoán Bảo Việt (2,15%), các công ty chứng khoán còn lại chiếm thị phần không đáng kể.

Top 10 thị phần giá trị giao dịch trong 6 tháng đầu năm 2019.

Hiền Anh
Từ khóa: Thị phần môi giới chứng khoán Thị phần môi giới cổ phiếu Thị phần môi giới trái phiếu Top các công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất SSI VCSC HSC

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

VietinBank đồng hành cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện

Ngày 2-3/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị câu lạc bộ (CLB), giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.

Đón siêu sale cuối năm cùng laptop MSI

Với chương trình khuyến mãi cuối năm của MSI, hãy sẵn sàng đón chào năm mới với một chiếc laptop MSI phù hợp nhất.

Bất động sản bán tháo mạnh, nên mua hay chờ giảm tiếp?

Bước vào tháng cuối năm 2022, thị trường bất động sản đang lộ rõ những khó khăn. Nhiều phân khúc bất động sản giảm giá, nhiều nơi cắt lỗ, bán tháo. Dù giá giảm vậy nhưng đa số người dân có tiền hay có nhu cầu vẫn thận trọng thăm dò..

Tai tiếng công ty Vijasun của Đào Minh Dương vừa bị bắt vì chuyến bay giải cứu

Vijasun hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng container. Tuy nhiên, bằng cách nào đó đã trở thành đơn vị tổ chức các chuyến bay giải cứu đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước trong thời gian đại dịch Covid-19.

'Giá bất động sản sẽ xuống đáy vào quý 2 năm sau'

Nhà đầu tư có tâm lý chờ đợi để bắt ‘đáy’ bất động sản. Vậy giá bất động sản đã chạm ‘đáy’ chưa và khi nào nên ‘xuống tiền’?

Doanh nghiệp ở Đồng Nai công bố thưởng Tết kèm nồi lẩu, bình nước

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng một doanh nghiệp tại Đồng Nai đã sớm công bố thưởng Tết cho người lao động.

Người đầu tư bất động sản muốn gục ngã

Nhiều nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính lớn đang rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi hạ giá nhiều cũng không ai mua, còn tiếp tục ôm hàng thì có thể gánh nợ xấu.

Giá cổ phiếu tăng vọt trong 2 tuần, Bầu Đức có thêm nghìn tỷ

Chỉ trong vòng nửa tháng trở lại đây, loạt cổ phiếu HAG, L14, CEO, DIG,… đều tăng giá phi mã.