HOSE công bố top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất

Sở GDCK TP.HCM (HOSE) vừa công bố top 10 công ty chứng khoán có thị phần giá trị giao dịch môi giới lớn nhất quý 2 và 6 tháng đầu năm 2019.

Theo đó, Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) của ông Nguyễn Duy Hưng tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong mảng môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ tại HOSE trong quý 2 và 6 tháng đầu năm. Thị phần môi giới của SSI lần lượt là 13,15% và 13,84%.

Đứng thứ hai trong top 10 là Công ty Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) với thị phần lần lượt là 11,31% và 11,07%.

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đứng thứ ba trong cả hai danh sách với thị phần lần lượt là 9,37% và 9,71%. Bám sát VCSC là Công ty Chứng khoán VNDirect với thị phần môi giới chứng khoán lần lượt là 6,86% và 7,30%.

Top 10 thị phần giá trị giao dịch trong quý 2/2019.

Xét về thị phần môi giới trái phiếu, Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) khẳng định vị thế tuyệt đối trong cả quý 2 và 6 tháng đầu năm 2019 khi có thị phần lần lượt là 78,92% và 84,65%.

Công ty Chứng khoán Dầu khí đứng thứ hai trong danh sách các công ty có thị phần môi giới trái phiếu khi có thị phần lần lượt 9,34% và 5,4%. Trong mảng môi giới trái phiếu 6 tháng đầu năm, ngoại trừ Công ty Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (4,75%) và Công ty Chứng khoán Bảo Việt (2,15%), các công ty chứng khoán còn lại chiếm thị phần không đáng kể.

Top 10 thị phần giá trị giao dịch trong 6 tháng đầu năm 2019.

Hiền Anh
Từ khóa: Thị phần môi giới chứng khoán Thị phần môi giới cổ phiếu Thị phần môi giới trái phiếu Top các công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất SSI VCSC HSC

Tập đoàn TH hỗ trợ 10 tỷ đồng xây nhà cho người nghèo Nghệ An

Tại lễ phát động chương trình vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023-2025 tổ chức sáng 4/2, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á ủng hộ 10 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng 200 căn nhà.

Ngân hàng Nhà nước họp với các NHTM bàn cách gỡ vốn cho bất động sản

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú chiều nay (6/2) họp riêng với các ngân hàng thương mại, trong đó có bàn về việc tháo gỡ cho tín dụng bất động sản.

Khung giá điện bán lẻ bình quân mới: Giá tối đa tăng 538 đồng

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 02/2023/QĐ-TTg về khung giá của mức giá bán lẻ điện bình quân. Mức giá bán lẻ điện bình quân tối thiểu là 1.826,22 đồng/kWh; tối đa là 2.444,09 đồng/kWh.

10 năm, số thu từ thuế thu nhập cá nhân tăng hơn 3 lần

Số thu từ sắc thuế này liên tục tăng qua các năm, kể cả trong đại dịch Covid-19.

Món ăn độc đáo, ứa nước miếng, giá chỉ vài chục nghìn gây ‘sốt’ với chị em Hà thành

Các loại rau quả của món ăn lạ miệng này kết hợp với nhau cùng một loại nước chấm với đủ vị chua, cay, chát, mặn, ngọt độc đáo.

'Bảng xếp hạng' mới nhất thu nhập tại các ngân hàng Việt Nam

Khi lương thưởng tại 4 ngân hàng gốc quốc doanh bình quân hơn nửa lượng vàng mỗi tháng, báo cáo tài chính quý IV/2022 của các ngân hàng thương mại cổ phần cũng hé lộ thu nhập bình quân các banker khiến các ngành khác nhìn vào và mơ ước

Ra Tết, Ngân hàng Nhà nước dồn dập bơm tiền

Ngân hàng Nhà nước dồn dập bơm tiền vào hệ thống ngân hàng trong tuần ra Tết Nguyên đán khi nhiều hợp đồng cầm cố giấy tờ có giá trước đó đáo hạn và lãi suất qua đêm ở mức cao, kéo dài từ trước kỳ nghỉ.

Mở trại chỉ nuôi loài độc lạ ít người biết, ông chủ thu lãi tiền tỷ

Bỏ nghề xây dựng, anh Nguyễn Văn Chúc (50 tuổi, quê Nam Định) lập trại nuôi con vật độc lạ như dúi, don, chồn ở TP. Cần Thơ, Đồng Nai,... thu lãi bạc tỷ mỗi năm.

Bộ Công Thương yêu cầu EVN khẩn trương hoàn thành phương án giá bán lẻ điện

Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) yêu cầu khẩn trương hoàn thành phương án giá bán lẻ điện bình quân năm 2023.

Nhan nhản bãi xe 'lậu', thu giá cao ngất ở Hà Nội

Nhiều điểm trông giữ xe tự phát đua nhau mọc lên ở Hà Nội, thu giá tùy tiện, cao đến 2-3 lần so với quy định.