Hồng Ngọc: 'Đã qua thời nông nổi, bốc đồng'

"Mắt nai cha cha" chia sẻ, thành công lớn nhất của cô nằm ở chỗ biết cách thay đổi, nhìn nhận mọi điều chững chạc hơn và đặc biệt trong vai trò làm mẹ, làm vợ, Hồng Ngọc tự cho mình... 20 điểm.
Hồng Ngọc: 'Đã qua thời nông nổi, bốc đồng' - ảnh 1

- Nhiều người nói anh Thomas - ông xã chị - khéo léo “rèn giũa” nên chị ngày càng đằm thắm và nữ tính hơn...

- Đúng là từ khi có anh ấy ở bên cạnh, cuộc sống và con người tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi thấy vui cũng như hạnh phúc với những thay đổi đó.

- Trong cuộc sống vợ chồng, khi có “xung đột”, chị hay anh Thomas sẽ là người xuống nước giảng hòa trước?

- Trong cuộc sống của chúng tôi luôn tồn tại sự bình đẳng. Còn về những xung đột, tôi nghĩ gia đình nào cũng có. Nhưng sau khi xảy ra xung đột, chỉ cần khoảng thời gian ngắn là anh ấy và tôi đều phải tự xét lại bản thân mình rồi chủ động làm hòa với người kia.

Đã yêu thương và gắn bó cùng nhau thì phải biết lúc nào mình đã sai và mạnh dạn nói lời xin lỗi. Với tôi, là vợ chồng thì phải “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mới được.

- Kể từ khi quen nhau tới giờ, đã bao giờ Thomas đề nghị chị từ bỏ sự nghiệp để anh ấy lo lắng mọi thứ?

- Không có chuyện đó đâu! Nhất là khi hiện tại anh ấy cũng đã vướng vào nghiệp này luôn rồi (cười). Chúng tôi đang cùng chung chí hướng, cùng chung công việc. Anh Thomas không chỉ là bạn đời mà còn là người hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất, rất nhiều.

- Có một người chồng hết sức quan tâm tới vợ con cùng những đứa trẻ xinh đẹp, ngoan ngoãn, chị thấy cuộc sống của mình còn thiếu những gì?

- Tôi hài lòng với cuộc sống của mình hiện nay và mong điều đó sẽ là mãi mãi! Tất nhiên con đường phía trước của chúng tôi còn rất dài, cũng sẽ còn nhiều những điều sẽ xảy ra mà mình không thể biết trước. Nhưng hiện tại, tôi hiểu mình cần phải vun vén và xây dựng rất nhiều để mọi thứ được trọn vẹn hơn.

- So với khi còn ở Việt Nam, thước đo sự thành công của người phụ nữ trong chị đã thay đổi như thế nào?

- Thành công lớn nhất của tôi nằm ở chỗ đã biết cách thay đổi. So với trước đây đúng là tôi thật sự đã đổi thay nhiều. Tôi biết làm mọi thứ, biết nhìn nhận sự việc xung quanh một cách chững chạc hơn, không còn nông nổi hay bốc đồng nữa.

- Nếu thành công được chấm theo thang điểm 10, chị tự cho mình mấy điểm?

- Tôi thấy mình khá thành công trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Thế nên, nếu tự chấm điểm cho mình, chắc tôi cho mình... 20 điểm quá (cười).

- Nhìn lại cả quãng đường dài kể từ khi mới đặt chân vào showbiz tới nay, chị có nghĩ mình thuộc type người giỏi “nhẫn”?

- Tôi đơn giản là người biết chấp nhận những gì đã trải qua trong cuộc sống... Cũng có thể có một chút “nhẫn” ở trong đó vì bản thân tôi là người dễ chịu và luôn luôn hài lòng với chính mình và những lựa chọn của bản thân.

- Theo chị, một người nổi tiếng nên mềm mỏng với dư luận hay sẵn sàng xù lông nhím khi có những tin đồn từ trên trời rơi xuống?

- Cá nhân tôi thì luôn chọn sự im lặng và để mọi việc được xử lý một cách từ từ, nhẹ nhàng. Tôi cũng không phải là người giỏi đối đầu với những scandal. Chính vì thế, tôi cũng hạn chế tối đa để những tin đồn tự nhiên rơi xuống đầu mình (cười).

Hồng Ngọc: 'Đã qua thời nông nổi, bốc đồng' - ảnh 2

- Cách đây không lâu, chị còn thử sức trên sân khấu kịch chứ không chỉ cầm micro ca hát như thời gian trước. Chị cảm thấy công việc diễn kịch như thế nào?

- Đúng là tôi có thẻ sức mình trong vài vở kịch. Nhưng hình như tôi thấy mình cầm mic hát tốt hơn là diễn. Thật sự là tôi cũng thích kịch lắm. Lần nào về nước thăm gia đình và đi diễn, tôi cũng thu xếp công việc, tranh thủ đi xem những vở kịch đang công diễn.

Nếu có cơ hội và thời gian, tôi cũng sẽ tham gia diễn kịch nữa nhưng chỉ tham gia cho vui thôi. Chắn chắn tôi vẫn muốn cầm micro hát vì tôi biết khả năng mình giỏi ở vai trò nào.

- Quay lại với âm nhạc, chị vừa thực hiện một sản phẩm chung với ca sĩ Quang Dũng. Dường như giữa hai người không có nhiều điểm chung – kể cả trong âm nhạc...

- Vâng, tôi mới hoàn thành xong một MV với anh Quang Dũng. Đó là bài hát Quên em đi của nhạc sĩ Phúc Trường. Anh Dũng là một người anh, một người đồng nghiệp thân thiết của tôi trong nghề. Chúng tôi có rất nhiều những kỷ niệm gắn bó với nhau từ lúc mới vào nghề cho đến bây giờ và tôi tự hào về tình cảm này.

Trong clip mới thực hiện, anh Dũng chỉ xuất hiện với tư cách là một diễn viên chứ không hát chung cùng tôi. Đấy cũng là một điểu rất đặc biệt của MV này bởi từ trước tới giờ, Quang Dũng chưa hề làm diễn viên trong MV của bất cứ ca sĩ nào. Sau đó, mặc dù rất bận bịu với chương trình của mình nhưng khi tôi ngỏ ý muốn mời anh Dũng diễn chung trong chuỗi liveshow tổ chức tại Mỹ vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tới, anh đã nhận lời ngay. Tình cảm anh dành cho đứa em gái nhỏ khiến tôi mừng lắm.

Tôi nghĩ không nhất thiết là phải có nhiều điểm chung thì mới kết hợp được với nhau. Điều quan trọng là sự kết hợp đó có mang lại được cho khan giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng hay không? Đó mới là yếu tố có tính chất quyết định. Hy vọng là MV Quên em đi sẽ làm khán giả sẽ hài lòng.

- Luôn hướng tới hình ảnh gợi cảm, bốc lửa, có bao giờ anh Thomas cằn nhằn chị quá sexy và nóng bỏng trên sân khấu?

- Tôi là người biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Khi ở nhà tôi luôn làm tròn bổn phận và đúng vai trò của mình. Còn một khi đã bắt tay vào công việc, tôi là một Hồng Ngọc như mọi người đã thấy. “Ông xã” chính là người luôn hỗ trợ, giúp đỡ và cho ý kiến trong cách ăn mặc của tôi và tôi luôn tôn trọng những góp ý của anh ấy.

- Vợ chồng chị có ý định để hai con theo đuổi con đường nghệ thuật – bất chấp những điều tiếng thị phi có thể đến với chúng?

- Chúng tôi luôn đặt cảm xúc và ước mơ của các con lên hàng đầu và ủng hộ con tốt nhất trong khả năng của mình có thể. Còn định hướng cho nghề nghiệp của các con bây giờ có lẽ là quá sớm bởi vì các cháu vẫn còn quá nhỏ.

Hồng Ngọc: 'Đã qua thời nông nổi, bốc đồng' - ảnh 3


Single và trailer của MV Quên em đi mà Hồng Ngọc vừa phát hành.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !